Chào tháng 6 cùng với những kế hoạch mục tiêu cần đạt được trong công việc tại Felix

Chị Nguyễn Thị Thu

Trưởng bộ phận Nguồn hàng – Trung tâm hỗ trợ Nhà bán hàng (Seller Center)

“Tạm biệt tháng 5 – Chào tháng 6 cùng với những kế hoạch mục tiêu cần đạt được trong công việc tại Felix – Sàn thương mại điện tử B2B hàng đầu tại Việt Nam

✅ Thương mại điện tử ( E- Commerce) là hình thức kinh doanh trực tuyến sử dụng nền tảng công nghệ thông tin với sự hỗ trợ của Internet để thực hiện các giao dịch mua bán, trao đổi, thanh toán trực tuyến.

✅ E- Commerce đang là xu hướng của thời đại toàn cầu hóa, đây là lĩnh vực tiềm năng để các doanh nghiệp vừa và nhỏ sinh lợi và phát triển, cơ hội cho những ai muốn khởi nghiệp kinh doanh theo mô hình mới.

✅ Với vai trò là 1 Advisor Account trong tháng 5 với sứ mệnh kết nối khách hàng cá nhân cũng như doanh nghiệp vừa và nhỏ đến với #Felix.

✅ Hỗ trợ hướng dẫn đăng kí các tk Supplier và những gian hàng mẫu cho kh cá nhân cũng như doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể kết nối với nhau khi đến với #Felix.

✅ Với những công cụ kinh doanh hợp thời 4.0 và nhiều hơn nữa của Felix tôi cảm thấy đây là một sứ mệnh cao cả để tôi cần và phải lan toả các sp – dv của Felix tới nhiều khách hàng hơn nữa ở hiện tại và tương lai. 🔥Tiếp nối tháng 5 tháng 6 sẽ là những mục tiêu phủ đầy các tài khoản Supplier và các gian hàng mẫu từ văn phòng ở HCM và Bến Tre.

✅ Hãy cùng chúng tôi hoà nhập vào mạng lưới thương mại điện tử của Felix để tạo ra những lợi nhuận tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn nhé”‼️

Views: 13

Admin

https://www.facebook.com/conguyenvantoan/ www.linkedin.com/in/nguyenvantoanco

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *