Chào tháng 6 – Tháng của yêu thương và kết nối cùng Felix

Chị Nguyễn Thị Huyền Trang
Trưởng ban Tổ chức Sự kiện và Tài trợ

Chào tháng 6 – Tháng của yêu thương và kết nối cùng Felix!

Sau trận đại dịch đi qua để lại trong mổi người niềm đau và mất mát thì song song đó cũng làm cho tất cả mọi người thay đổi hành vi giao tiếp và thói quen thường nhật của mình, cũng như biến đổi trên kể cả người mua hàng và người bán hàng đều trên không gian mạng trở nên mạnh mẽ và nhiều hơn bao giờ hết. Và từ đó Nền tảng kinh doanh trực tuyến b2b tại Felix không còn xa lạ với các doanh nghiệp, trong đó kể qua như doanh nghiệp sản xuất, doanh nghiệp vừa, doanh nghiệp nhỏ trong nước.

Tôi rất tự hào khi làm thành viên của Felix Group đặc biệt là làm tại sàn Felix, trong tháng 5 vừa qua đã kết nối hàng trăm doanh nghiệp lên sàn để mua bán trao đổi hàng hóa, giải quyết đầu ra cho các nhà sản xuất đầu ra ở đâu?? thị trường nào??? sản lượng tiêu thụ ra sao?? chương trình khuyến mãi như thế nào? Và rồi tất cả nổi đau và lo lắng phải làm như thế nào??? Làm sao để tìm nguồn hàng giá gốc uy tín và chất lượng, mẫu mã đẹp, có chương trình khuyến mãi?? Và rồi họ gặp nhau nơi yêu thương và kết nối nền tảng kinh doanh trực tuyến b2b tại Felix.

Tôi là 1 phần viên trong bộ phận Backoffice rất vui khi là người trung gian đưa cầu nối của khách hàng gặp nhau, được đóng góp công sức nhỏ bé của mình để các gian hàng hoàn thiện, đẹp trước khách hàng của mình nhưng song song đó cũng giúp khách hàng kiểm tra nguồn gốc, xuất sứ, uy tín chất lượng cho người mua yên tâm. Để tình yêu thương kết nối đông đầy này tiếp theo nữa trong tháng 6, không chỉ hàng trăm doanh nghiệp nữa và tiếp bước cho tháng mới thêm hàng ngàn doanh nghiệp trong nước được cùng nhau phát triển mà trong những tháng tiếp theo là toàn bộ doanh nghiệp nội địa đồng hành cùng Felix.

Chào tháng 6 yêu thương kết nối đong đầy.

Views: 12

Admin

https://www.facebook.com/conguyenvantoan/ www.linkedin.com/in/nguyenvantoanco

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *