Công nghệ FELIX – mang giải pháp đột phá trong kinh doanh

Công nghệ FELIX – mang giải pháp đột phá trong kinh doanh

Công ty Cổ phần giải pháp công nghệ FELIX là doanh nghiệp công nghệ thông tin cung cấp nền tảng công nghệ 4.0 để tối ưu hóa các hoạt động kinh doanh trong các lĩnh vực như bảo hiểm, tài chính, sàn giao dịch điện tử, sàn giao dịch lao động, đầu tư bất động sản. Hiện nay, các công ty như Bảo hiểm PVI, Liberty, BSH, HDI, Công ty Bảo Việt Nhân Thọ, Công ty tài chính Easycredit, Mirae Asset, VietCredit, Ngân hàng Standard Chartered, UOB, OCB, BIDV,… đang là những đối tác hợp tác kinh doanh cùng với FELIX.

Tối ưu hóa nhu cầu của người mua và lợi nhuận của người bán

Thành lập từ tháng 1/2019, Công ty Cổ phần giải pháp công nghệ FELIX được đặt tên theo 5 chữ cái đại diện cho 5 lĩnh vực mà công ty đang xây dựng và phát triển hoạt động kinh doanh. Finance: Tư vấn, môi giới các sản phẩm, dịch vụ tài chính, ngân hàng… Ecommerce: Sàn giao dịch TMĐT trên nền tảng app, web; Labor: Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho ứng viên và nhà tuyển dụng; Investment: Đầu tư tài chính, bất động sản, giáo dục, quản lý tài sản… Xya: Nghiên cứu và phát triển các sản phẩm nông nghiệp hữu cơ.

Công nghệ FELIX – mang giải pháp đột phá trong kinh doanh

Tháng 10/2019, FELIX chính thức cho ra mắt 02 giải pháp kinh doanh ứng dụng công nghệ là App Felix Agent – Ứng dụng dành cho các nhà cung cấp dịch vụ và App Felix Client – Ứng dụng dành cho khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ áp dụng cho tất cả các lĩnh vực hoạt động của công ty, bao gồm: bảo hiểm, tài chính, thương mại điện tử, lao động, bất động sản.

Với 2 ứng dụng Felix Agent và Felix Client, công ty mong muốn tạo ra một hệ sinh thái kinh doanh, môi trường tương tác giữa người mua (cần dịch vụ) và người bán (cung cấp dịch vụ) theo một đường dẫn gợi ý thông tin. Từ đó người mua, người bán có thể dễ dàng tìm thấy nhau, hạn chế thấp nhất chi phí trung gian nhằm giảm giá thành, giảm chi phí mua sản phẩm dịch vụ.

Theo đó, ứng dụng Felix Agent và Felix Client cũng có hệ thống đánh giá phản hồi công khai, minh bạch của khách hàng, giúp người cung cấp cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà mình cung cấp. FELIX sẽ dựa vào kinh nghiệm của mình, giúp khách hàng xác định đúng thông tin về sản phẩm và nhà cung cấp, hạn chế các trường hợp mua nhầm sản phẩm.

Ngoài ra, FELIX hỗ trợ người bán hàng đẩy mạnh hoạt động marketing bằng cách sử dụng ứng công nghệ Saletech do FELIX phát triển. Đồng thời, cung cấp những chính sách tiếp thị liên kết dành cho người bán, dành cho sản phẩm, chính sách hạng thành viên khi tham gia hệ sinh thái và xây dựng hệ thống kinh doanh cho riêng mình,…

Công nghệ FELIX – mang giải pháp đột phá trong kinh doanh
Ông Nguyễn Văn Toàn Cơ phát biểu tại Lễ ra mắt hai ứng dụng Felix Agent và Felix Client

Ông Nguyễn Văn Toàn Cơ, Tổng Giám đốc FELIX chia sẻ: Chúng tôi tin rằng giải pháp công nghệ này sẽ được dùng như một phương thuốc thần kỳ để giải quyết cả “nỗi đau” của người cung cấp dịch vụ như chi phí cũng như hiệu quả trong việc tìm khách hàng tiềm năng và người cần dịch vụ, tìm kiếm đúng đại lý cung cấp chính xác nhu cầu hiện tại của mình.

Với lợi thế về công nghệ như hiện nay, chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh có hệ điều hành Android 7.0 trở lên hoặc hệ điều hành IOS 10.0 trở lên, có kết nối mạng thì người dùng có thể dễ dàng cài đặt ứng dụng FELIX hoàn toàn miễn phí. Từ đó, người dùng có thể dễ dàng tìm thấy sản phẩm phù hợp, với chi phí tốt nhất. Đồng thời, người bán hàng có thể tìm thấy tập khách hàng chất lượng cao và nhu cầu phù hợp, giúp giảm chi phí tìm kiếm khách hàng cho doanh nghiệp.

Hỗ trợ, tư vấn giúp doanh nghiệp chuyển đổi số

Hiện nay, FELIX có đội ngũ kinh doanh chuyên môn trong các lĩnh vực có xu hướng của thị trường như: Thương mại điện tử; Dịch vụ tài chính; Môi giới bảo hiểm và Tư vấn chuyển đổi số. Thông qua công nghệ FELIX muốn khách hàng là những người dùng cuối cùng hài lòng nhất đến sản phẩm dịch vụ mà họ nhận được – nhận được giá trị thực của sản phẩm.

Dựa trên những nền tảng công nghệ hiện đại tháng 4/2020 FELIX đã nghiên cứu, xây dựng và chính thức cho ra mắt sàn giao dịch TMĐT Felix.store với mục đích cung cấp sản phẩm, dịch vụ chất lượng đến người dùng thông qua hình thức mua hàng trực tuyến. Đồng thời, với thế mạnh về công nghệ, FELIX sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn giúp doanh nghiệp chuyển đổi số, tối ưu hóa các hoạt động sản xuất, kinh doanh. Hiện sàn Felix.store đang có hơn 100 ngành hàng cung cấp và phục vụ cho các khách hàng trong và ngoài nước. Không chỉ đáp ứng nhu cầu mua sắm của khách hàng, Felix.store còn giúp nhà sản xuất tăng sản lượng và phạm vi phân phối.

Cùng với sàn Felix.store, FELIX cũng đã xây dựng thành công nền tảng công nghệ trên mobile App với sàn giao dịch kết nối giữa đại lý và khách hàng trong các lĩnh vực: tài chính – ngân hàng, bảo hiểm, bất động sản, tư vấn du học, định cư, pháp lý, cung ứng lao động,… cùng một hệ sinh thái với sàn TMĐT kết nối nhà sản xuất và người dùng cuối giúp cho người dùng App có thể mua bán các sản phẩm – dịch vụ như: bảo hiểm online, sản phẩm nông nghiệp, nhu yếu phẩm, dịch vụ logistics, dịch vụ marketing, quảng bá thương hiệu, kết nối kinh doanh,… trong và ngoài nước.

Công nghệ FELIX – mang giải pháp đột phá trong kinh doanh
Ông Nguyễn Văn Toàn Cơ – Tổng Giám đốc FELIX

Theo ông Nguyễn Văn Toàn Cơ – Tổng Giám đốc FELIX cho biết: kinh doanh là kết nối, kết nối hoạt động của từng bộ phận trong doanh nghiệp, kết nối nhu cầu giữa doanh nghiệp với khách hàng,… Và hệ sinh thái FELIX đang thể hiện tốt vai trò kết nối với các nhu cầu của người dùng. Ứng dụng FELIX không chỉ hướng tới các công ty, doanh nghiệp mà còn hướng tới lợi ích của bà con nông dân. Người nông dân khi sử dụng ứng dụng có thể chủ động đầu ra theo đơn đặt hàng của người cần, các doanh nghiệp có thể tìm thấy đúng yêu cầu của mình và ngược lại.

Trong thời gian tới, FELIX sẽ tăng cường chuyển đổi số hóa hoạt động bán hàng, cung cấp dịch vụ tư vấn chuyển đổi số. Đồng thời tích hợp chiến lược kỹ thuật số và công nghệ bán hàng tiên tiến để cung cấp kết quả bán hàng tuyệt vời qua từng năm cho các doanh nghiệp.

Nguồn: https://congthuong.vn/cong-nghe-felix-mang-giai-phap-dot-pha-trong-kinh-doanh-155003.html

Views: 104

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *