Đừng bao giờ dừng bước vì bạn sẽ không biết rằng thành công sẽ đến với bạn vào những bước tiếp theo!!

Đừng bao giờ dừng bước vì bạn sẽ không biết rằng thành công sẽ đến với bạn vào những bước tiếp theo!!

Ngày ngày, tháng tháng cứ trôi và rồi tôi cũng khác nhưng trong tôi luôn luôn có một suy nghĩ đó là làm sao, làm thế nào để hoàn thiện mình ngày càng tốt hơn trong công việc cũng như mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Thực sự ở tháng 5 thì nhiều lúc tôi cũng bị mất phương hướng, bị loạn trong công việc vì không biết mình phải nên làm như thế nào để đưa lại hiệu quả công việc tốt và nhanh nhất.


Bước vào tháng 6 với kế hoạch xây dựng kênh phân phối đưa các sản phẩm chủ lực lên sàn Felix. Thông qua các cuộc họp trực tiếp với Chủ Tịch của Felix thì phần nào tôi cũng được định hướng rõ hơn cho công việc tôi cần làm và làm như thế nào. Tiếp nối tới tháng 7 cùng chung kế hoạch và xây dựng thêm hệ thống. Tuy kết quả công việc vẫn chưa được như tôi mong muốn nhưng với những trải nghiệm, những kiến thức học hỏi từ các lãnh đạo, kiến thức ở sách vở, mạng xã hội từ đó tôi có thêm kiến thức động lực để làm tiền đề chuẩn bị cho những kế hoạch khác tốt hơn trong tháng 8 và những tháng tiếp theo.


Luôn cầu chúc cho những dự định kế hoạch của tôi, của bạn trong tháng 8 và những tháng tiếp theo sẽ có kết quả như mong muốn, đưa Felix tới nhiều người biết hơn và xây dựng được hệ thống vững mạnh mang lại doanh thu tốt cho công ty.

Chị Nguyễn Thị Thu – Trưởng bộ Phận Quan hệ Khách hàng
Dịch vụ cung cấp:
– Tư vấn phát triển gian hàng TMĐT địa phương
– Thẩm định sản phẩm lên sàn TMĐT
– Tư vấn quy trình kinh doanh vận hành sàn TMĐT
– Quản lý phát triển hệ thống Đại lý tại Bến Tre

Views: 18

Admin

https://www.facebook.com/conguyenvantoan/ www.linkedin.com/in/nguyenvantoanco

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *