FELIX B2B và S2B ký kết thoả thuận hợp tác triển khai Business Networks Flatfom (S2B flatform) cho Sale ngành FMCG

FELIX B2B và S2B ký kết thoả thuận hợp tác triển khai Business Networks Flatfom (S2B flatform) cho Sale ngành FMCG

HCM, ngày 03/03/2023 – FELIX B2B, một trong những công ty cung cấp giải pháp phần mềm quản lý đặt hàng B2B hàng đầu tại Việt Nam và S2B, một công ty cung cấp giải pháp mạng lưới kinh doanh (Business Networks Flatfom) đầu tiên tại Việt Nam, đã ký kết một thoả thuận hợp tác hợp tác triển khai Business Networks Flatfom (S2B flatform) dành cho Sale ngành FMCG.

Theo thoả thuận, FELIX B2B sẽ hỗ trợ cho S2B trong việc triển khai hệ thống quản lý đặt hàng và quản lý kho cho các đối tác kinh doanh của S2B. Các đối tác này bao gồm các doanh nghiệp Sale và các Brand ngành FMCG. S2B sẽ cung cấp một nền tảng công nghệ tiên tiến giúp Sale ngành FMCG có thể kết nối với nhau và với các Brand ngành FMCG để tìm kiếm cơ hội kinh doanh và hợp tác.

Thỏa thuận này sẽ giúp FELIX B2B và S2B tăng cường khả năng cạnh tranh trên thị trường và mở rộng cơ hội kinh doanh. Đặc biệt, cả hai công ty đều hy vọng rằng việc triển khai S2B flatform sẽ thu hút nhiều đối tượng Sale và các Brand ngành FMCG tham gia trở thành người dùng của nó, từ đó giúp cho các doanh nghiệp trong ngành FMCG tối ưu hóa quy trình kinh doanh và tăng cường hiệu quả công việc.

Đại diện của FELIX B2B và S2B đã lên tiếng bày tỏ niềm tin và hy vọng rằng thoả thuận này sẽ mang lại nhiều giá trị cho cả hai bên, đồng thời đóng góp tích cực vào sự phát triển của ngành FMCG tại Việt Nam.

Thông tin chi tiết về S2B flatform dành cho Sale ngành FMCG sẽ được FELIX B2B và S2B công bố trong thời gian tới.

Dưới đây là 1 số hình ảnh về buổi Lễ ký kết

Thanh Chương.

Views: 190

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *