Felix chính thức ra mắt 2 giải pháp kinh doanh ứng dụng công nghệ

Felix chính thức ra mắt 2 giải pháp kinh doanh ứng dụng công nghệ

Công ty Cổ phần giải pháp công nghệ FELIX vừa mới chính thức ra mắt thị trường 02 giải pháp kinh doanh ứng dụng công nghệ mới là App Felix Agent (dành cho các nhà cung cấp dịch vụ) và App Felix Client ( dành cho khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ).

Ứng dụng Felix Agent & Felix Client là hai ứng dụng công nghệ mà FELIX cho ra đời nhằm tạo ra một hệ sinh thái kinh doanh, môi trường tương tác giữa người mua (Cần dịch vụ) và Người bán (Cung cấp  dịch vụ) theo một đường dẫn gợi ý thông tin. Người mua người bán có thể dễ dàng tìm thấy nhau, hạn chế thấp nhất chi phí trung gian nhằm giảm giá thành, giảm chi phí mua sản phẩm dịch vụ.

Ông Nguyễn Văn Toàn Cơ – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần giải pháp công nghệ FELIX ( Ảnh: Phó Bá Cường))

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Toàn Cơ – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần giải pháp công nghệ FELIX cho biết:   “Chúng tôi tin rằng giải pháp công nghệ này sẽ được dùng như 1 phương thuốc thần kỳ để giải quyết cả nỗi đau của người cung cấp dịch vụ (chi phí và hiệu quả trong việc tìm khách hàng tiềm năng) và người cần dịch vụ (tìm kiếm đúng đại lý cung cấp chính xác nhu cầu hiện tại của mình)”

Cùng với đó, ứng dụng Felix Agent và Felix Client cũng có hệ thống đánh giá phản hồi công khai, minh bạch của khách hàng, giúp người cung cấp cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà mình cung cấp. FELIX sẽ dựa vào kinh nghiệm của mình, giúp khách hàng xác định đúng thông tin về sản phẩm và nhà cung cấp, hạn chế các trường hợp mua nhầm sản phẩm.

Khách mời tải và trải nghiệm ứng dụng Felix Agent và Felix Client trực tiếp tại sự kiện (Ảnh: Phó Bá Cường)

Với lợi thế về công nghệ như hiện nay, chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh có hệ điều hành Android 7.0 trở lên hoặc hệ điều hành IOS 10.0 trở lên, có kết nối mạng thì người dùng có thể dễ dàng cài đặt ứng dụng FELIX hoàn toàn miễn phí. Với ứng dụng FELIX, người dùng có thể dễ dàng tìm thấy sản phẩm phù hợp, với chi phí tốt nhất. Đồng thời, người bán hàng có thể tìm thấy tập khách hàng chất lượng cao và nhu cầu phù hợp, giúp giảm chi phí tìm kiếm khách hàng cho doanh nghiệp.

FELIX là những chữ cái viết tắt mang đại diện của lĩnh vực mà Công ty đang và kế hoạch triển khai trong hệ sinh thái F – Financial Service (Dịch vụ Tài chính)/ E -Ecommerce ( Thương Mại Điện Tử )/ L- Labor (Lao động) / I -Investment (Đầu tư) / X – Xya (Nông nghiệp).

F – Financial Service (Dịch vụ Tài chính): Tư vấn, môi giới các sản phẩm, dịch vụ tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, bất động sản, chứng khoán.

E- Ecommerce (Thương mại điện tử): Sàn giao dịch thương mại điện tử trên nền tảng app, web,…

L- Labor (Lao động): Mang đến trải nghiệm kết nối tốt nhất cho ứng viên và nhà tuyển dụng.

I – Investment (Đầu tư): Đầu tư tài chính: bất động sản, giáo dục; quản lý tài sản; dịch vụ tư vấn: đầu tư, định cư Mỹ, Úc,…

X – Xya (Nông nghiệp): Tham gia đầu tư, phát triển các dự án nông nghiệp, nông nghiệp sạch; Tham gia vào chuỗi cung ứng (bán hàng, xuất nhập khẩu); Kết nối nông dân với người tiêu dùng.

Ứng dụng FELIX không chỉ hướng tới các công ty, doanh nghiệp mà còn hướng tới lợi ích của bà con nông dân. Người nông dân khi sử dụng ứng dụng có thể chủ động đầu ra theo đơn đặt hàng của người cần, các doanh nghiệp có thể tìm thấy  đúng yêu cầu của mình và ngược lại.

Bảo hiểm PVI, Liberty, bảo hiểm FWD, Công ty tài chính VietCredit, ngân hàng Standard Chartered,… là một trong những đối tác chính thức ký kết, hợp tác kinh doanh cùng với FELIX.

Hits: 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *