Felix cung cấp 2 giải pháp kinh doanh ứng dụng cho nhà nông

Felix cung cấp 2 giải pháp kinh doanh ứng dụng cho nhà nông

Ngày 11/10 tại TP. HCM, Công ty Cổ phần giải pháp công nghệ Felix chính thức cho ra mắt thị trường 2 giải pháp kinh doanh ứng dụng công nghệ mới là App Felix Agent (Ứng dụng dành cho các nhà cung cấp dịch vụ) và App Felix Client (Ứng dụng dành cho khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ). Theo Felix, 2 ứng dụng công nghệ này sẽ là công cụ giúp hàng triệu nông dân Việt Nam trong việc tiêu thụ nông sản…

Ứng dụng Felix Agent & Felix Client ra đời nhằm tạo ra một hệ sinh thái kinh doanh, môi trường tương tác giữa người mua (cần dịch vụ) và người bán (cung cấp  dịch vụ), theo một đường dẫn gợi ý thông tin. Người mua người bán có thể dễ dàng tìm thấy nhau, hạn chế thấp nhất chi phí trung gian nhằm giảm giá thành, giảm chi phí mua sản phẩm dịch vụ.

Ông Nguyễn Văn Toàn Cơ – Tổng Giám đốc Felix – nói: “ Việt Nam là quốc gia nông nghiệp, với 80% dân số là nông dân. Chúng tôi tin rằng, giải pháp công nghệ này sẽ giúp người nông dân giải quyết khó khăn bao lâu nay, trong tiêu thụ nông sản. Đồng thời, cũng giúp người cần mua nông sản nhưng không biết kiếm ai”.

Nhiều khách mời đã trực tiếp tải 2 ứng dụng của Felix ngay trong buổi ra mắt sáng 11/10. Ảnh: C.H

Cùng với đó, ứng dụng Felix Agent và Felix Client cũng có hệ thống đánh giá phản hồi công khai, minh bạch của khách hàng, giúp nhà nông cải tiến chất lượng nông sản.v.v… Ông Cơ cho biết: “Với lợi thế về công nghệ như hiện nay, chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh có hệ điều hành Android 7.0 trở lên hoặc hệ điều hành IOS 10.0 trở lên, có kết nối mạng, thì người dùng có thể dễ dàng cài đặt ứng dụng.

Ứng dụng Felix không chỉ hướng tới bà con nông dân, mà còn hướng tới các các công ty, doanh nghiệp… Người nông dân khi sử dụng ứng dụng có thể chủ động đầu ra theo đơn đặt hàng của người cần, các doanh nghiệp có thể tìm thấy  đúng yêu cầu của mình và ngược lại”.

Bảo hiểm PVI, Liberty, bảo hiểm FWD, Công ty tài chính VietCredit, ngân hàng Standard Chartered,… là một trong những đối tác chính thức ký kết, hợp tác kinh doanh cùng với Felix.

Được biết Nguyễn Văn Toàn Cơ (sinh 1982), xuất thân từ một gia đình nông dân ở tỉnh Bến Tre. Doanh nhân trẻ này đã sáng lập ra Công ty CP giải pháp công nghệ Felix. Felix được biết đến là doanh nghiệp thương mại dịch vụ ứng dụng công nghệ để tối ưu hoá hoạt động kinh doanh, trong các lĩnh vực như: bảo hiểm, tài chính, bất động sản… Đặc biệt gần đây, Felix đang hướng về tìm kiếm các giải pháp hỗ trợ người nông dân, trước tráo lưu phát triển nông nghiệp áp dụng công nghệ cao đang phát triển mạnh ở nhiều địa phương.

Visits: 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *