FELIX CÙNG NHAU TRẢI NGHIỆM MỖI CHUYẾN ĐI!!!

FELIX CÙNG NHAU TRẢI NGHIỆM MỖI CHUYẾN ĐI!!!

Bước qua tháng 7 tình yêu trong tôi với Felix ngày càng gắng kết máu thịt hơn. Felix không những là nơi chỉ tạo ra công việc và tôi là 1 người sử dụng sức lao động của mình để giải quyết các vấn đề phát sinh từ công việc. Mối quan hệ giữ người làm công với Cty tập đoàn càng được thăng hoa và phát triển hơn qua chuyến công tác với cấp lãnh đạo. Trong sự kiện “Hội nghị xúc tiếng thương mại Đắk Lắk (ngày 6-8/07/22)” Anh chị em cấp lãnh đạo thân thiện hoà đồng giúp tôi thấy được sự qua tâm của cấp trên dành cho cấp nhân viên như tôi thật sự cần thiết và ý nghĩa. 

Cũng trong sự kiện này, Felix chúng tôi đại diện duy nhất cho Tp. Hồ Chí Minh là đơn vị doanh nghiệp tư nhân duy nhất được Sở Công Thương tỉnh Đắk Lắk mời tham dự. 

Qua sự kiện, Felix chúng tôi để lại dấu ấn quan trọng bằng giải pháp TMĐT B2B Hàng Đầu Việt Nam chúng tôi đã kết nối được vơi các doanh nghiệp sản xuất trong tỉnh Đắk Lắk và hơn hết cũng nhận được lời mời đặc biệt từ các đơn vị Sở Công Thương các tỉnh Đà Nẵng, An Giang, Đà Lạt, Lào Cại là các đơn vị đồng tham gia. Đón nhận sự thành công từ sự kiện trên, thành phần các thành viên trong chuyến công tác cùng với nhau trải nghiệm vô vàn điều thú vị. 

1- Lần đầu tiên đến với thành phố Buôn Ma Thuật

2- Thưởng thức thương hiệu cafe số 1 cả nước “Làng cà phê Trung Nguyên”

3- Câu cá trên núi

4- Thưởng thức hơn 10 món đặc sản ở địa phương 

5- Cùng nhau trải nghiệm đặc sản 8h trên xe Ôtô và cơm mưa cũng kéo dài 8h từ Đắk Lắk về Sài Gòn

……………………

Qua đợt công tác bản thân tôi và thành viên ban lãnh đạo được hiểu nhau hơn. 

Không những thế các anh chị cấp lãnh đạo còn tạo điều kiện cho Gia Đình tôi trải nghiệm chương trình “FAMILY TRIP Bến Tre (29,30,31/07/22)” cùng với gia đình các thành viên Cty, Sự trải nghiệm không từ nào có thể diễn tả mức độ thú vị ngoài rất nhiều cảm xúc chất chứa trong tôi. Vì thế tạo cho tôi niềm tin và động lực thôi thúc tôi hành động để kiến tạo ra giá trị đống góp vào sự thành công và phát triển của Hệ Sinh Thái Felix Group. Qua tất cả kết thúc tháng 7, ngày 31/07/22 tôi đã chính thức kết nói với Cty khai trương 1 văn phòng SO Felix Hoà Bình đầu tiên tại Bến Tre. Felix giống như ngôi nhà thứ hai mà tôi là một thành viên góp công vun đắp và xây dựng!

Qua đây gửi đến các bạn ai muốn chung tai xây dựng ngôi nhà thu nhập với các cấp Lãnh Đạo vừa có Tâm vừa có Tầm! Thì hãy nhanh tại Inbox Zalo: 0902 936 079

Anh Nguyễn Văn Toàn Lâm – Giám đốc điều hành FELIX Bến Tre
Sản phẩm – Dịch vụ cung cấp:
– Nhà phân phối cấp 1 các sản phẩm địa phương
– Nhà nhập khẩu các sản phẩm đa quốc gia
– Tư vấn dịch vụ xây dựng kênh TMĐT cho doanh nghiệp
– Quản lý phát triển hệ thống Đại lý tại Bến Tre

Views: 28

Admin

https://www.facebook.com/conguyenvantoan/ www.linkedin.com/in/nguyenvantoanco

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *