Felix ra mắt 2 ứng dụng công nghệ cho tài chính, bất động sản

Felix ra mắt 2 ứng dụng công nghệ cho tài chính, bất động sản

Felix vừa ra mắt 2 ứng dụng công nghệ App Felix Agent và App Felix Client phục vụ cho các hoạt động bảo hiểm, tài chính, thương mại điện tử…

Công ty cổ phần Giải pháp công nghệ Felix chính thức giới thiệu đến thị trường hai giải pháp kinh doanh ứng dụng công nghệ là App Felix Agent (ứng dụng dành cho các nhà cung cấp dịch vụ) và App Felix Client (ứng dụng dành cho khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ). Hai ứng dụng này sẽ áp dụng cho tất cả lĩnh vực hoạt động của công ty, bao gồm: bảo hiểm, tài chính, thương mại điện tử, lao động, bất động sản.  

polyad
Ông Nguyễn Văn Toàn Cơ, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Giải pháp công nghệ Felix phát biểu khai mạc tại lễ ra mắt 2 ứng dụng giải pháp kinh doanh công nghệ. Ảnh: Phó Bá Cường.

Felix – tối ưu hóa nhu cầu của người mua và người bán

Với 2 ứng dụng Felix Agent và Felix Client, Felix sẽ tạo ra một hệ sinh thái kinh doanh, môi trường tương tác giữa người mua (cần dịch vụ) và người bán (cung cấp dịch vụ) theo một đường dẫn gợi ý thông tin. Người mua, người bán có thể dễ dàng tìm thấy nhau, hạn chế thấp nhất chi phí trung gian nhằm giảm giá thành, giảm chi phí mua sản phẩm dịch vụ.

Ông Nguyễn Văn Toàn Cơ – Tổng giám đốc Felix cho biết – giải pháp công nghệ này giúp người cung cấp dịch vụ giảm chi phí và tăng hiệu quả trong việc tìm khách hàng tiềm năng và người cần dịch vụ có thể tìm kiếm đúng đại lý cung cấp chính xác nhu cầu hiện tại của mình.

Ứng dụng Felix Agent và Felix Client có hệ thống đánh giá phản hồi công khai, minh bạch của khách hàng, giúp người cung cấp cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ cung cấp. Felix sẽ dựa vào kinh nghiệm, giúp khách hàng xác định đúng thông tin về sản phẩm và nhà cung cấp, hạn chế các trường hợp mua nhầm sản phẩm.

polyad
Ông Nguyễn Văn Toàn Trung, Giám đốc nhân sự FELIX giới thiệu, hướng dẫn sử dụng 2 ứng dụng Felix Agent và Felix Client cho khách mời tại sự kiện. Ảnh: Phó Bá Cường.

Với lợi thế về công nghệ như hiện nay, chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh có hệ điều hành Android 7.0 trở lên hoặc hệ điều hành IOS 10.0 trở lên, có kết nối mạng, người dùng có thể dễ dàng cài đặt ứng dụng Felix hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng giúp người dùng dễ dàng tìm thấy sản phẩm phù hợp, với chi phí tốt nhất. Đồng thời, người bán hàng có thể tìm thấy tập khách hàng chất lượng cao và nhu cầu phù hợp, giúp giảm chi phí tìm kiếm khách hàng cho doanh nghiệp.

Ông Nguyễn Văn Toàn Cơ cho biết thêm ứng dụng Felix không chỉ hướng tới các công ty, doanh nghiệp mà còn mang lại lợi ích của bà con nông dân. Người nông dân khi sử dụng ứng dụng có thể chủ động đầu ra theo đơn đặt hàng của người cần, còn các doanh nghiệp sẽ tìm thấy đúng yêu cầu của mình và ngược lại.

polyad
Lễ ra mắt 2 ứng dụng công nghệ App Felix Agent và App Felix Client diễn ra tại TP HCM. Ảnh: Phó Bá Cường.

Công ty cổ phần giải pháp công nghệ Felix (Felix Technology solutions JSC) là doanh nghiệp thương mại dịch vụ, ứng dụng công nghệ để tối ưu hóa các hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực như: bảo hiểm, tài chính, sàn giao dịch điện tử, sàn giao dịch lao động, đầu tư bất động sản… Công ty đề cao phương châm “Touch for quality – Chạm tới giá trị đích thực”, không ngừng nâng cấp, hoàn thiện hệ thống, xây dựng chữ tín, đồng hành cùng khách hàng, đối tác.

Views: 19

Admin

https://www.facebook.com/conguyenvantoan/ www.linkedin.com/in/nguyenvantoanco

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *