Felix ra mắt hai giải pháp công nghệ

Felix ra mắt hai giải pháp công nghệ

Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh có hệ điều hành Android 7.0 trở lên hoặc hệ điều hành ISO 10.0 trở lên, có kết nối mạng thì người dùng có thể dễ dàng cài đặt ứng dụng FELIX hoàn toàn miễn phí. Với ứng dụng FELIX, người dùng có thể dễ dàng tìm thấy sản phẩm phù hợp, với chi phí tốt nhất. Đồng thời, người bán hàng có thể tìm thấy tập khách hàng chất lượng cao và nhu cầu phù hợp, giúp giảm chi phí tìm kiếm khách hàng cho doanh nghiệp.

“Chúng tôi tin rằng giải pháp công nghệ này sẽ được dùng như 1 phương thuốc thần kỳ để giải quyết cả nỗi đau của người cung cấp dịch vụ (chi phí và hiệu quả trong việc tìm khách hàng tiềm năng) và người cần dịch vụ (tìm kiếm đúng đại lý cung cấp chính xác nhu cầu hiện tại của mình)” –Tổng Giám đốc Felix Nguyễn Văn Toàn Cơ chia sẻ.

Ứng dụng FELIX không chỉ hướng tới các công ty, doanh nghiệp mà còn hướng tới lợi ích của bà con nông dân. Người nông dân khi sử dụng ứng dụng có thể chủ động đầu ra theo đơn đặt hàng của người cần, các doanh nghiệp có thể tìm thấy  đúng yêu cầu của mình và ngược lại.

Bảo hiểm PVI, Liberty, bảo hiểm FWD, Công ty tài chính VietCredit, ngân hàng Standard Chartered,… là một trong những đối tác chính thức ký kết, hợp tác kinh doanh cùng với FELIX.

FELIX là những chữ cái viết tắt mang đại diện của lĩnh vực mà Công ty đang và kế hoạch triển khai trong hệ sinh thái F – Financial Service (Dịch vụ Tài chính)/ E -Ecommerce ( Thương Mại Điện Tử )/ L- Labor (Lao động) / I -Investment (Đầu tư) / X – Xya (Nông nghiệp).

Mai Ngân

Visits: 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *