Felix Store 3 trong 1 – Tạp hoá thời công nghệ

Felix Store 3 trong 1 – Tạp hoá thời công nghệ

Felix Store 3 trong1 mang đến cho các chủ tiệm Tạp hóa truyền thống những tiện ích bán hàng hấp dẫn và một hệ sinh thái liên kết mạnh mẽ hứa hẹn sẽ là một cuộc cách mạng mới trong ngành bán lẻ.

Felix cho ra đời giải pháp mới liên kết từ nhà sản xuất đến các kênh bán lẻ truyền thống

Công ty Felix mới đây đã trình làng mô hình “Tạp Hóa Công Nghệ”, hướng tới sự chuyên nghiệp nhưng đầy thân thiện. Mô hình này hứa hẹn sẽ là 1 cuộc cách mạng cải tiến hoàn hảo cho các cửa hàng truyền thống.

Felix store 3 trong 1 là một nền tảng liên kết giữa tạp hóa truyền thống với nhà sản xuất cùng với những tiện ích về quản lý và thanh toán. Đó là kết hợp và cải tiến giữa mô hình điểm bán lẻ truyền thống và sự tiện lợi và chuyên nghiệp của mô hình MT (Circle K, Bs’mart, GS25…) cùng hệ sinh thái ngành hàng đa dạng giúp tăng cường lợi ích sử dụng cho người dùng.

Các tạp hóa 3 trong 1 này giờ đây có thể cung cấp thêm dịch vụ trả tiền điện, tiền nước, nhận hàng hóa khi mua hàng online, mua hàng giá gốc và được tích điểm, ngoài ra còn có thể thanh toán dưới nhiều hình thức. 

Đặc biệt với hệ sinh thái của Felix các thành viên còn được nhận thêm thu nhập từ giới thiệu hoặc bán các sản phẩm tài chính, bảo hiểm và vé máy bay có liên kết trên nền tảng.

Tìm đến xuất phát điểm của “tạp hóa 3 trong 1” này, ông Nguyễn Văn Toàn Cơ – founder của công ty Felix, chủ quản của hệ sinh thái Felix chia sẻ: “Sự cải tiến và chuyển mình của những cửa hàng bán lẻ truyền thống là một xu hướng mới trong thời đại 4.0 hiện nay, đó cũng là lý do rất nhiều doanh nghiệp đều đang muốn bước chân vào thị trường mới này. 

Nhất là trong năm 2020 dưới sự ảnh hưởng của đại dịch, chuỗi cửa hàng tạp hóa truyền thống lại có bước tăng trưởng đáng nể, đây chính là dấu hiệu cho thấy thời điểm của cuộc cách mạng đã tới. 

Đón trước xu hướng chúng tôi đã tập trung hoàn thiện nền tảng và xây dựng hệ sinh thái Felix hơn 2 năm qua, và đây chính là thời điểm không thể tuyệt vời hơn để FELIX STORE 3 TRONG 1 ra mắt thị trường. 

Mô hình ‘FELIX STORE 3 trong 1’ là một bản nâng cấp hoàn hảo cho các cửa tiệm tạp hóa truyền thống với những tiện ích kèm theo, mang tới vô vàn lợi ích cộng thêm cho chủ tạp hoá truyền thống và người mua hàng khi trở thành đối tác của Felix.”

Felix Store 3 trong 1 - Tạp hóa thời công nghệ - Ảnh 2.

Felix nâng cấp mô hình cửa hàng tạp hóa truyền thống trở nên hoàn thiện và tiện lợi hơn

Chi tiết hơn về dự án, được biết, đây là một đề án thuộc cuộc cách mạng 4.0 của bộ Khoa Học Công Nghệ về thí điểm công nghệ trong phát triển hệ thống tạp hóa mới. 

Felix store 3 trong 1 được sự khuyến khích và cộng tác từ hệ thống thông tin dân cư để cho ra mắt một mô hình thiết thực, bài bản và gắn kết được sức mạnh kinh tế tiêu dùng. Mục tiêu cuối cùng là số hóa thị trường bán lẻ, kiểm soát sự cân bằng thị trường tốt hơn và đẩy nhanh lợi ích cộng đồng – tiêu dùng – sức khoẻ tài chính của nền kinh tế trao đổi ở phân tầng “Dân cư – dân số”.

Theo số liệu của Công ty nghiên cứu thị trường IONNET năm 2020, trên cả nước có hơn 450 ngàn tiệm tạp hoá kinh doanh hàng tiêu dùng, nhưng chiếm phần lớn là các tạp hoá truyền thống có quy mô vừa và nhỏ, hiện đang cung ứng 85% nhu cầu tiêu dùng của người dân. 

Việc đẩy mạnh kết nối và thống kê theo mô hình công nghệ mới, Felix sẽ giúp các tạp hóa truyền thống cải tiến mô hình kinh doanh bằng những công cụ mới chuyên biệt hoá từ khâu quản lý đến bán hàng, nhà bán lẻ truyền thống với lợi thế có sẵn chắc chắn sẽ chiếm ưu thế trong cuộc cạnh tranh với các mô hình cửa hàng tiện lợi hiện nay.

Felix Store 3 trong 1 - Tạp hóa thời công nghệ - Ảnh 3.

Người tiêu dùng sử dụng tiện ích và dịch vụ mua hàng tốt hơn ngay tại cửa hàng thân quen gần nhà

Với mô hình kết nối 3 trong 1: Nhà sản xuất – Cửa hàng tạp hoá – Người tiêu dùng, Felix store hứa hẹn mang lại một hệ sinh thái khép kín từ online đến offline nơi người tiêu dùng và các bên đều đạt được lợi ích gia tăng. 

Giúp người bán hàng chủ động hơn trong khâu lựa chọn sản phẩm và kết nối với nhà sản xuất cũng như cập nhật nhanh chóng và liên tục chương trình khuyến mãi đến với người tiêu dùng.

Cùng với các phần mềm quản lý bán hàng các mô hình Tạp Hóa Công Nghệ sẽ là những công cụ mạnh mẽ giúp các cửa hàng bán lẻ truyền thống hiện nay không còn sợ hãi khi cạnh tranh trực tiếp với các chuỗi siêu thị hay cửa hàng tiện lợi. 

Cuộc chạy đua vô cùng sôi động với sự góp mặt của ông lớn như Vinshop, Mega 1, v.v… chắc chắn người tiêu dùng và nhà bán lẻ sẽ được hưởng lợi vô cùng lớn từ sự cải cách này.

Công ty CP giải pháp công nghệ Felix với tầm nhìn: mọi người khắp nơi trên thế giới dễ dàng trở thành nhà kinh doanh thành công trên nền tảng công nghệ chỉ với 1 chiếc điện thoại thông minh.

Chủ tạp hóa đăng ký Felix bằng cách truy cập website: https://felix.store hoặc gọi vào số điện thoại 1900 3081

Visits: 26

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *