Giờ là lúc nhìn lại xem một năm vừa trải qua cùng FELIX

Giờ là lúc nhìn lại xem một năm vừa trải qua cùng FELIX

Anh Nguyễn Văn Toàn Lâm
Giám đốc Phát triển Kinh doanh
Phụ trách Mê Kông 1

“……. ♪ ♪ Giờ là lúc nhìn lại ♪ xem một năm vừa trải qua ♪ ♪

♫ Buồn vui thế nào ♫ có giận hờn có thứ tha

 Hài lòng hay thất vọng ♬ trưởng thành hơn hay vẫn ngây ngô

Như lúc ban đầu ……♩ ♫ ♪…… “

Một đoạn nhạc du dương với những nốt trầm bổng cùng với lời bài hát như một hồi chuông thức tỉnh Tôi!

Ồ đã hết năm con Cọp rồi sao?

Nhanh thật ………………..

Cũng đúng thôi Tôi và các cộng sự đã hoàn thành năm thứ 4 trong lộ trình xây dựng một Công Ty Công Nghệ (Sale Tech), một Tập Đoàn Kinh Tế Lớn (Felix Group), một Hệ Sinh Thái giúp Doanh Nghiệp Việt Chuyển Mình Số Hoá Vận Hành (FELIX CONSULTANCY SERVICES).

Tôi là NGUYỄN VĂN TOÀN LÂM- BDM Bến Tre

(Giám đốc phát triển thị trường Felix tại Bến Tre)

Tôi cũng nên nhìn lại một năm vừa qua mình đã làm được gì cho bản thân và Công ty? Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Felix của chúng Tôi đã vượt qua những khó khăn như thế nào và gặt hái được những thành tựu gì?

Hãy cùng Lâm nhìn lại nhé……..

Là những thành viên đầu tiên đồng hành và góp phần dựng xây để thực thi Sứ Mệnh “Phát triển kinh tế số, giúp doanh nghiệp Tăng X5 doanh thu trong X2 năm” mà Felix đang hướng tới Tôi là người nhìn thấy toàn bộ chặng đường phát triển 4 năm qua của Felix.

Thành lập vào tháng 1 năm 2019 trên nền tảng Kiến Thức và Kinh Nghiệm của người dẫn đầu Ông: Nguyễn Văn Toàn Cơ người có hơn 11 năm kinh nghiệm trong ngành ( https://felixgroup.vn/ve-chung-toi/gioi-thieu/ ). Thách thức đầu tiên chúng tôi gặp phải là đại dịch Covid 19, Felix gần như bị tê liệt trong mọi hoạt động trong 2 năm. Đại đa số các Công ty Công Nghệ trong cùng thời điểm hầu như đóng cửa không hoạt động, riêng Felix thách thức cũng là cơ hội vì Covid các lĩnh vực kinh doanh truyền thống ngừng hoạt động kéo dài, rất nhiều doanh nghiệp phá sản dẫn đến hành vi của người mua hàng đổ hết hoàn toàn vào nền tảng Internet. Nhận thấy hành vi người dùng thay đổi trọng thời gian đại dịch, Felix tập trung hoàn thiện và phát triển nền tảng FELIX FLATFORM. Thành tựu là Felix đã khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường “Sàn TMĐT B2B Hàng Đầu Việt Nam”

Vừa qua, ngày 14/08/2022 tại Hội trường Dinh Độc Lập TP Hồ Chí Minh đã diễn ra chương trình Vinh danh Thương hiệu tín nhiệm Asia – Asia Branding – Nhà lãnh đạo tiêu biểu Asia – Asia Business Awards 2022 và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1. Chương trình Business Awards vinh danh các doanh nghiệp, doanh nhân có đóng góp quan trọng cho sự tăng trưởng và phát triển kinh tế, góp phần thúc đẩy sự kết nối và giao thương bền vững trong khối Asia. Công ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Felix đã vinh dự nhận Top 10 Thương hiệu tín nhiệm Asia – Asia Branding 2022. Ngoài ra Doanh nhân Nguyễn Văn Toàn Cơ – CT. HĐQT Công ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Felix cũng vinh dự nhận Top 10 Nhà lãnh đạo tiêu biểu Asia – Asia Business Awards 2022.

Cũng trong năm 2022, với nỗ lực phục hồi sau đại dịch và sự vươn lên mạnh mẽ của hệ thống Đại Lý offline, Felix đã xây dựng hệ thống nhân sự offline phủ hơn 22 tỉnh thành ở khu vực phía nam Việt Nam.

Với những thành tựu đạt được trong hơn 4 năm dựng xây, Felix không ngừng thay đổi và nâng cấp thương hiệu Felix trên thị trường bằng việc trở thành đối tác chiến lược với Alibaba.com, ký các chương trình liên kết với các trường ĐH Văn Lang, CĐ Văn Lang, CĐ Bến Tre…. và một số chương trình hợp tác các đơn vị tài chính, bảo hiểm như NH Vietinbank, Công ty Bảo Hiểm PVI…..

Felix đã và đang hình thành các lợi thế cạnh tranh trên thị trường Việt, với các kế hoạch, các dự án siêu khủng cho năm 2023. Với Tôi được đồng hành cùng Felix và đội ngũ nhân sự là một điều vô cùng tự hào.

Nhìn lại một năm qua trên lộ trình xây dựng Felix với bản thân Tôi đã gặt hái được gì?

  1. Tôi nhận được rất nhiều sự nâng đỡ từ các cấp Ban lãnh đạo ở Felix
  2. Tôi được học hỏi và trao dồi kỹ năng qua từng vị trí công việc tạo cho Tôi nền tảng kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực TMĐT
  3. Tôi thấm nhuần luồng tư tưởng hiện đại và đổi mới gắn liền với Tầm Nhìn của Felix “Là tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam”
  4. Hơn hết là lộ trình phát triển của bản thân giúp Tôi xây dựng kế hoạch cho 20 năm tiếp theo với mục tiêu “Tự Do trước 50 Tuổi”
  5. Những lợi thế nhận được từ phía Felix giúp Tôi tạo dựng được một thương hiệu cá nhân tại thị trường tỉnh Bến Tre
  6. Hỗ trợ và kết nối giao thương hơn 50 doanh nghiệp trong tỉnh
  7. Đóng góp một phần tài chính cho chương trình “Quà Tặng Mừng Xuân 2023 cho các Gia Đình Chính Sách gặp khó khăn tại xã Mỹ Hoà”
  8. ……….

Trong năm 2022 đã qua với Tôi cũng có rất nhiều điều chưa thật sự hài lòng hay nói khác hơn là không ít lần thất bại trong các kế hoạch các dự án của Công ty và của cá nhân.

Như mọi chuyện cũng đã qua và khởi đầu năm mới 2023. Tôi sẽ phải vượt lên chính mình để hoàn thành các mục tiêu đầu tiên trong “Kế Hoạch 20 Năm”. Phải biết mình là ai và mình muốn gì để năm 2023 không phải hối tiếc và bế tắc.

Một phút hồi tưởng ……… Năm 2023 đã đến trước ngõ rồi cả nhà ơi! 

♩ ♫♪…… Tết đến ngay đầu ngõ
♩ ♫ ♪……   Tết đến bên hiên nhà
♩ ♫ ♪……   Tết bên nồi bánh chưng

……………………………………………………

Chúc CT cùng các Anh/ Chị/ em đồng nghiệp đón một Mùa Xuân Ấm Cúng bên gia đình thân yêu! 

HAPPY NEW YEAR!

Visits: 107

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *