Hành trình và những điều thú vị cùng FELIX Group

Hành trình và những điều thú vị cùng FELIX Group

Anh Nguyễn Văn Toàn Tâm
Giám đốc Phát triển Kinh Doanh
Phụ trách Đông Nam Bộ 2

HÀNH TRÌNH VÀ NHỮNG ĐIỀU THÚ VỊ CÙNG FELIXGROUP

Ngày 18 tháng 01 năm 2023 (27 tết) là thời điểm cận kề cái Tết Nguyên đán và cũng cho tôi có thời gian nhìn lại hành trình 01 năm đồng hành và phát triển cùng Felixgroup

Thời gian dường như quá tàn nhẫn, 01 năm trôi qua vô cùng nhanh. Ngồi ngẫm nghĩ lại xem Tôi đã và đang làm gì ?

Thật ra khi đến với Felix là lúc tôi đang chơi vơi mất định hướng nhất, vì sau thời gian dài hơn 03 năm lăn lộn, khi kết thúc công việc tại môi trường quen thuộc BHNT. Trải qua nhiều môi trường, mô hình làm việc kể cả đầu tư tài chính. Gia nhập Felix nhằm tìm cho mình cơ hội để xây dựng và phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên vào thời điểm đấy, Felix cũng vừa trải qua quá trình lột xác từ định hướng của Ban giám đốc chuyển từ B2C sang B2B, cùng thời gian dài của đại dịch Covid-19. Phải nói là ở giai đoạn này Felix như một đứa trẻ sơ sinh, mọi cái đều mới mẻ; về mô hình kinh doanh về vận hành, quản lý, văn bản giấy tờ… đặc biệt là khách hàng. Và đối với bản thân tôi cũng rất là mới (New Bie) để có thể thích nghi và làm việc tại Felix đến thời điểm này, tôi đã phải trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc, rất nhiều các Buổi họp huấn luyện về: sản phẩm, về nhận thức, định hướng phát triển của công ty, mô hình vận hành kinh doanh, … Có những buổi họp vô cùng căng thẳng khi không làm tốt nhiệm vụ được giao. Nhưng cũng rất cảm ơn Chủ tịch một người Anh đã tận tuỵ chỉ bảo, hướng dẫn chi tiết tất cả các nội dung công việc ở mọi cuộc họp. Với mục tiêu nâng cao năng lực của toàn bộ nhân sự để Felix bức phá, đạt được mọi mục tiêu đặt ra.

Chúng tôi đã triển khai đến gặp gỡ và làm việc với các Sở công thương trên cả nước nhằm đồng hành với đề án “Chuyển đổi số và phát triển thương  mại điện tử của địa phương giai đoạn 2021 – 2025” giúp cho các doanh nghiệp sản xuất vừa và nhỏ các hộ kinh doanh với các sản phẩm đặc trưng vùng miền về nông nghiệp, sản phẩm được chứng nhận OCOP trên địa bàn. Tích cực kết nối với các trường Đại học, Cao đẳng trong khu vực, Felix triển khai hoạt động, nhằm tìm kiếm các nhân sự trẻ chất lượng tại đây. 

Trong thời gian 01 năm qua, trải qua các vị trí với vai trò là Staff trong công ty, giúp tôi hiểu và yêu quý công ty của mình, mọi việc mà Felix đang triển khai giúp cho khách hàng, đối tác nâng cao giá trị thương hiêu trên môi trường Online, Tiếp cận với các tệp khách hàng tiềm năng xuyên biên giới. Nhằm giúp khách hàng x5 doanh số của mình trong thời gian ngắn (2 năm).

Với xu hướng phát triển hiện nay, cùng dự báo kinh tế sẽ còn rất khó khăn. Tuy nhiên thương mại điện tử đang được xem là một xu thế mới, các Felixer sẽ có rất nhìu cơ hội để mang giá trị đến với khách hàng. Tạo ra thu nhập cao  và không giới hạn với chính sách kinh doanh tuyệt vời của Felix. Hành trình 01 năm ấy đã giúp cho tôi và Felix trở nên trẻ trung và năng động, vững tin bước đi trên con đường cam kết và phục vụ khách hàng. Và đã đến lúc tôi lột xác từ vai trò Staff trong công ty thì hiện tại tôi đang giữ chức vụ Giám đốc phát triển Kinh doanh Vùng SE2 (Tp.Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng tàu). Với vai trò và sứ mệnh mới cùng với những cộng sự mới; tài năng bản lĩnh, chắc chắn năm 2023 sẽ là một năm đại thành công cho SE2, cho các Thành viên trong Team.

Bằng kinh nghiệm thực chiến và kiến thức chuyên môn tôi tự tin giúp bạn; nếu bạn cam kết đồng hành cùng tôi trong 03năm. Tôi sẽ giúp bạn mua được nhà, Ôto…. tại Sài Gòn hoa lệ.

Và với định hướng tương lai của Felix bạn cũng có thể là 01 Business Unit (BU) – Thành viên trong hệ sinh thái của Felixgroup – xây dựng đại nghiệp và trường tồn.

Nếu bạn quan tâm hãy inbox cho tôi, tôi sẽ mời bạn cafe và cùng nhau lên kế hoạch.

Những ngày cuối năm, thay mặt cho BGĐ Felix – SE2 chúc cho tất cả Quý anh chị khách hàng, Đối tác, cùng toàn thể BGĐ, thành viên Felixer, FelixUser “ Vinh Hoa, Phú Quý – An Khang, Thịnh Vượng” Một năm 2023 thành công viên mãn.

Trân Trọng!

Views: 88

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *