NIỀM TIN!

NIỀM TIN!

NIỀM TIN!

Tôi thật tự hào về Felixgroup. Trong 02 tháng 06 và 07/2022, chúng tôi đã làm rất nhiều việc để ghi dấu những cột mốc đáng nhớ, chúng ta cùng lướt qua nha:

– Chính thức trở thành đối tác của Alibaba.com, một sàn TMĐT dành cho các Doanh nghiệp sản xuất trong nước tiếp cận đưa hàng hóa ra thị trường quốc tế.

– Sàn TMĐT Felix.store dành cơ hội cho các DN mua bán nội địa tiếp cận và có thể chào sản phẩm 1 cách nhanh chóng, tang doanh số khi tham gia trên sàn TMĐT Felix.store.

– Ngân Hàng cũng đang là những đổi tác quan trọng của Felixgroup, và chúng tôi đã lần lượt ký kết với Ngân hàng cho việc hỗ trợ Doanh nghiệp các dịch vụ về thanh toán, vay vốn…với điểm nhấn này giúp cho Doanh nghiệp yên tâm khi tham gia trên sàn TMĐT Felix.store.

– Khi các Sở Công Thương đang trong quá trình triển khai kế hoạch đưa các Doanh nghiệp tiếp cận, triển khai giao thương trên sàn TMĐT và trong tháng 8 này Felixgroup được chọn triển khai kế hoạch cho Sở Công Thương. Thật hạnh phúc vui mừng khi trong buổi làm việc với Sở Công Thương, Felixgroup nhận được sự tín nhiệm cao nhất. Và theo đánh giá của Ban lãnh đạo Sở Felixgroup có năng lực thật sự, có nền tảng kinh doanh trực tuyến B2B hàng đầu tại VN sẽ đồng hành cùng với Sở để triển khai kế hoạch trong giai đoạn 2021-2025.

– Mở rộng ký kết MOU với các trường Cao Đẳng, Đại Học không chỉ trong phạm vi HCM mà còn các tỉnh thành. Với nền tảng công nghệ như Felixgroup, nguồn nhân lực là 1 trong những điều mà Felix nghỉ đến đầu tiên. Tại Felixgroup các bạn sinh viên sắp ra trường, hoặc vừa mới ra trường sẽ được trải nghiệm thực tế 1 cách hoàn toàn khác do Công ty thiết kế chương trình đào tạo nghiêm túc và giảng viên có kinh nghiệm lâu năm, quản lý đã từng có kinh nghiệm trong ngành và sự khác biệt ở Felixgroup là có chính sách thu nhập đãi ngộ cho các Sinh viên giỏi, có năng lực, tư duy tốt.

– Không dừng lại ở đây, hệ thống các Văn phòng của Felix.group đã chính thức kích hoạt ở các tỉnh thành như Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bến Tre, An Giang…và xuyên suốt trải dài từ tháng 8 đến cuối năm 2022.


Khi Felixgroup có tầm nhìn xa, cộng với chiến lược kinh doanh, lộ trình rõ ràng và được sự dẫn dắt của 1 lãnh đạo giỏi, đầy bản lĩnh, có tâm có tầm, cùng đội ngũ nhân viên tâm huyết và đội ngũ kinh doanh chất lượng thì Felixgroup sẽ trở thành Công ty có sàn TMĐT uy tín nhất tại VN và thị trường quốc tế.

Với thành công bước đầu như trên, bản thân tôi thật hãnh diện khi là thành viên của Felixgroup.

Niềm tin và sự làm việc nghiêm túc, không mệt mỏi, tuân thủ lộ trình đã đặt ra của Ban lãnh đạo đã tạo nên cột mốc đáng nhớ.

Nhân đây, chân thành gửi lời cảm ơn đến các đối tác, doanh nghiệp, và đội ngũ kinh doanh luôn đặt niềm tin vào Felixgroup.

Không chần chờ hãy ‘touch’ và cùng trải nghiệm qua các trang sau:

#Felix.store
#Felixgroup.vn
#Felix

 Hẹn mọi người lần sau, hãy theo dõi chúng tôi – Felixgroup

Trân trọng!

Chị Hứa Hồng Dung – Giám đốc điều hành FELIX Trading
Sản phẩm – Dịch vụ cung cấp:
– Tư vấn xây dựng kênh thương mại điện tử
– Tư vấn xây dựng kênh phân phối
– Tư vấn giải pháp nguồn nhân lực
– Tư vấn giải pháp e-voucher

Views: 22

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *