Sự khác biệt từ FELIX sẽ giúp bạn bán được sản phẩm

Sự khác biệt từ FELIX sẽ giúp bạn bán được sản phẩm

Chị Lê Vạn Tiền Giang
Phụ trách Bộ phận Hành chính Kinh Doanh (SA)

Sự khác biệt, mới mẻ, phù hợp với thị hiếu khách hàng sẽ giúp bạn bán được sản phẩm

Cũng đã qua một năm đồng hành cùng Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ FELIX (FELIX), với nhiều trải nghiệm, nhiều thay đổi để hướng tới những thành công hơn trong tương lai.

Cảm ơn những những người đã và đang gắn bó tại công ty cùng tôi. Luôn hỗ trợ và giúp đỡ tôi, cùng nhau giúp cho sản phẩm tuyệt vời trên felix.store đến với khách hàng tiềm năng.

Chúc những con người hiện tại và tương lại sẽ cùng đồng hành, và phát triển nền tảng B2B felix.storengày càng vươn xa, đến tay các doanh nghiệp.

Tham gia các chuyến đi thực tế, tiếp cận thị trường, giúp tôi dần hiểu sâu hơn về nhu cầu của doanh nghiệp trong nước, và sự tiềm năng cho sản phẩm của FELIX đến tay người tiêu dùng.

Sau quá trình làm việc, tôi nhận ra rằng, với vị trí của một nhân viên hành chính, hỗ trợ ở khâu liên quan đến doanh thu, là bước ký hợp đồng, hoàn tất thủ tục với khách hàng. Nhưng việc hiểu rõ sản phẩm, chuẩn bị sẵn sàng tư vấn cho khách hàng rõ các điều khoản trong hợp đồng là rất quan trọng. Hay nói chính xác hơn, là tôi còn thiếu gắn kết với các cộng sự của mình. Và đâu đó, tôi cần cố gắng hơn trong thời gian tới, tạo sự liên kết và thấu hiểu với các phòng ban nhằm hỗ trợ hợp tác công việc trở nên suôn sẻ và cho hiệu quả tốt nhất cho công ty.

Mọi sự thay đổi, sẽ giúp những bước đi của chúng ta trong tương lại thêm vững chắc. Luôn cập nhật theo xu hướng và hướng đến một sản phẩm hoàn hảo, nền tảng thương mại điện tử B2B felix.store là nơi các doanh nghiệp nên đầu tư.

FELIX sẽ là nơi tạo nên những con người thành công nhất. Chúc toàn thể anh, chị, em FELIXers sẽ đạt được doanh thu nhanh nhất, nói cụ thể là gửi hợp đồng khách hàng đăng ký gói dịch vụ trên felix.store cho tôi trình ký sớm nhất nhé.

Vừa qua 16/01/2023, cũng là lúc vừa tròn 04 năm thành lập của Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ FELIX, phát triển sàn thương mại điện tử B2B nội địa và hướng tới chuỗi hoạt động mạnh mẽ trên toàn thị trường quốc tế. Gửi lời chúc mừng đến Founder Nguyễn Văn Toàn Cơ và FELIX, chúc felix.store sẽ càng thành công với nền tảng thương mại điện tử hiện đại, tiên tiến, phù hợp với thực tiễn bằng sứ mệnh và giá trị cốt lỗi của con người, công nghệ tại FELIX.

Cuối cùng, tôi xin chúc nhà nhà, người người năm Quý Mão 2023, nhiều sức khỏe và thành công. HAPPY NEW YEAR!

Visits: 86

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *