Thời gian bị đánh mất!

Thời gian bị đánh mất!

Kết thúc tháng 7 với thật nhiều cảm xúc, cảm xúc đầu tiên là thời gian trôi qua thật nhanh những kế hoạch dự kiến cho Felix còn dỡ dang chưa được hoàn thành, mục tiêu tuyển dụng, doanh số chưa đạt được sự kỳ vọng của Ban giám đốc. Thứ 2 là cảm xúc trải nghiệm khi được cùng đại gia đình Felix đến tiếp xúc với những con người lạ lẳm nhưng mà thân quen, tạo ra những mối quan hệ gắn kết với Felix, gắn kết với cá nhân tôi như: Đắk Lắk, An Giang, Và Bến Tre thân yêu, chắc hẳn trong mỗi chuyến đi điều lưu lại trong lòng tường thành viên Felix những ấn tượng, những kỹ niệm mà chẳng thể nào quên.

Thành tựu của Felix ngày càng được đón nhận, khách hàng hỏi thăm nhiều hơn, ứng viên liên hệ tìm hiểu Felix nhìu hơn…

Cái quan trọng là thời gian, mà sao nó trôi qua nhanh quá, thoát cái đã hết 1/2 của năm rùi. Ước gì tôi có thêm nhiều thời gian của tháng 7 để hoàn thành hết các mục tiêu của bản thân mình đặt ra, của công ty giao phó bằng niền tin và trách nhiệm.

Tôi của tháng 8 – tháng đẹp “Phát” với sự quyết tâm cao để đạt được mục tiêu kinh doanh – tuyển dụng 8 FA và và doanh thu mang về 800 triêu FYP. Mục tiêu khả thi và rõ ràng chắc chắn sẽ đạt được. Bên cạnh đó cũng sẽ hoàn thành xuất sắc công việc với vai trò tôi đang phụ trách tại Felix.

Điều tôi cảm thấy tự hào là đã đọc được hơn 1 nữa quyển sách “Tư duy Phi đối xứng” mà Chủ tịch đã tặng. Trong quyển sách cho tôi rất nhiều bài học về công việc, quản lý tài chính, tạo sự khác biệt trong kinh doanh, tạo ra điểm nổi bật để từ đó PR cho công ty cho sản phẩm của cty….

Thật sự cảm ơn tháng 7 và chào đón tháng 8 – chào đón thành công vang đội từ Team của Toàn Tâm.

Anh chị em muốn tìm hiểu thì mạnh dạng inbox 0985790880 – 0907876179(Zalo)

Anh Nguyễn Văn Toàn Tâm – Giám đốc điều hành FELIX Media
Sản phẩm – Dịch vụ cung cấp:
– Tư vấn phát triển kênh TMĐT cho doanh nghiệp
– Tư vấn dịch vụ Marketing – Media
– Tư vấn phát triển hệ thống Social cho doanh nghiệp
– Quản lý phát triển hệ thống Đại lý tại HCM

Visits: 10

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *