Thông cáo báo chí

Thông cáo báo chí

Kính gửi: Quý Khách hàng, Quý Đối tác trong ngành Bảo hiểm nhân thọ!

Kính thưa Quý vị,
Trong khoảng thời gian gần đây chúng tôi đã tiếp nhận những yêu cầu về việc làm rõ phạm vi hoạt động của Hệ sinh thái Felix (FelixGroup) và người sáng lập FelixGroup – Ông Nguyễn Văn Toàn Cơ trong ngành Bảo hiểm nhân thọ. Nay, bằng thông cáo này, chúng tôi xin xác nhận các thông tin dưới đây:

Về phạm vi hoạt động của FelixGroup:
Hiện tại, FelixGroup chúng tôi đã và đang cung cấp nền tảng kết nối giữa khách hàng tiềm năng với đại lý bảo hiểm (được ví như “Grab bảo hiểm”). Các khách hàng (người dùng) hiện tại của chúng tôi là những đại lý bảo hiểm hợp pháp (có quyền kinh doanh bảo hiểm) thuộc các công ty bảo hiểm nhân thọ đang hoạt động hợp pháp trong, ngoài nước và những người mong muốn tìm kiếm sản phẩm bảo hiểm nhân thọ nào trùng khớp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình. Chúng tôi rất vinh dự đã kết nối gần 1,000 đại lý bảo hiểm với hơn 3,000 cuộc hẹn với khách hàng tiềm năng.

Hiện nay, FelixGroup chưa là Đại lý/ Tổng đại lý/ Đại lý tổ chức của bất cứ Doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ nào tại Việt Nam.

Về cá nhân Nhà sáng lập FelixGroup – Ông Nguyễn Văn Toàn Cơ:
Với kinh nghiệm gần 20 năm làm việc liên tục trong ngành bảo hiểm nhân thọ, Ông Nguyễn Văn Toàn Cơ đã trãi qua hầu hết các vai trò từ: Tư vấn viên, Trưởng nhóm, Trưởng phòng, Giám đốc kinh doanh, Giám đốc Tổng Đại lý tại Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam. Thêm nữa, Ông Nguyễn Văn Toàn Cơ cũng là người được đào tạo chuyên môn về tài chính và quản lý một cách bài bản từ các Trường đại học danh tiếng (Cử Nhân Kế toán – Kiểm Toán của Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh; MBA – Quản lý Kinh tế của Trường Đại học Kinh tế Quốc Dân). Từ những cơ sở này, Ông Nguyễn Văn Toàn Cơ đã có những thành tựu nhất định và tích luỹ được những kinh nghiệm quý giá trong ngành bảo hiểm nhân thọ.

Hiện tại, Ông Nguyễn Văn Toàn Cơ mong muốn nhận được sự tín nhiệm của khách hàng, đối tác trong các công việc chuyên môn như sau:
Tư vấn giải pháp tuyển dụng đại lý bảo hiểm hiệu quả
– Tư vấn phương án xây dựng đội ngũ đại lý, phát triển thị trường
– Tư vấn giải pháp chuyển đổi số trong hoạt động triển khai kinh doanh và quản lý đại lý bảo hiểm nhân thọ
– Tham gia đào tạo, xây dựng các chương trình đào tạo dành cho đại lý bảo hiểm nhân thọ
– Hỗ trợ tư vấn đầu tư cho khách hàng VIP
– Diễn giả tại các sự kiện dành cho khách hàng, đại lý bảo hiểm nhân thọ.

Hiện tại, Chúng tôi xin xác nhận rằng Nhà sáng lập của chúng tôi Ông Nguyễn Văn Toàn Cơ chưa là đại lý hay nhân viên của bất cứ công ty, đại lý bảo hiểm nhân thọ nào tại Việt Nam.

Chúng tôi, rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Quý vị cho công ty và nhà sáng lập của chúng tôi Ông Nguyễn Văn Toàn Cơ vào thời điểm hiện tại và trong tương lai.

Trân trọng kính chào./.

Views: 65

Admin

https://www.facebook.com/conguyenvantoan/ www.linkedin.com/in/nguyenvantoanco

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *