Tôi đã chọn FELIX để đồng hành

Tôi đã chọn FELIX để đồng hành

Anh Trần Hữu Sáu
Giám đốc Phát triển Kinh doanh
Phụ trách Đông Nam Bộ 1

TÔI ĐÃ LỰA CHỌN FELIX ĐỂ ĐỒNG HÀNH

               Thấm thoát vậy mà đã qua 26 năm làm việc, trải qua nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau, từ Giáo viên, Cán bộ quản lý Giáo dục rồi qua ngành Bảo hiểm nhân thọ (BHNT), cũng bắt đầu từ Đại lý, Quản lý, Training, BDM, BDZD, BDRD  ở các công ty Top đầu trong ngành BHNT tại thị trường Việt Nam. 13 năm làm việc trong ngành giáo dục, 16 năm làm việc trong ngành BHNT, Tôi cứ nghĩ rằng cuộc đời mình sẽ gắn liền với BHNT, bởi vì với tôi BHNT luôn hiện hữu mọi lúc mọi nơi. khi ăn cũng nhắc tới BH, ngủ cũng mơ đến BHNT, và BHNT đã đi vào tiềm thức của tôi từ khi nào tôi cũng không nhớ. Tôi cứ nghĩ là sẽ không thể chia tay được với BHNT vì sự đam mê quá lớn.

               Nhưng cuộc sống luôn có những điều bất ngờ không thể lường trước được. Mấy năm gần đây, đặc biệt là từ đại dịch Covid 19 ngành BHNT không còn thực sự Hot như mười năm trước. Điều đó đã khiến tôi muốn tìm hiểu thêm các mô hình kinh doanh khác.

              Tháng 9/2022 tôi lang thang trên mạng cũng thử tìm hiều vài mô hình kinh doanh xem có gì hấp dẫn và mới lạ hay không? Và tôi đã gặp trang thông tin tuyển dụng của Công ty Cổ Phần giải pháp Công Nghệ FELIX. Bấm vào xem tôi thấy công ty đăng tuyển (BD) – OH/ZH/RH các vị trí cũng giống y như ngành BHNT. Tôi thấy có gì đó rất hấp dẫn khiến tôi quan tâm, và thế là Tôi gửi thông tin đăng ký tuyển dụng.

              Nói thật lúc đầu tôi cũng chưa tìm hiểu nhiều về FELIX, mà chỉ quan tâm tới các vị trí ứng tuyển. Sau khi hồ sơ của tôi được hướng dẫn kết nối với một người trực tiếp tham vấn, tôi rất ngạc nhiên khi biết người phỏng vấn tôi chính là anh Nguyễn Văn Toàn Cơ – một người mà tôi đã được nghe, được biết từ rất lâu rồi, vì anh là người nổi tiếng và rất thành công trong ngành BHNT. Và sau đó tôi mới quan tâm tìm hiểu xem FELIX thực tế là đang kinh doanh lĩnh vực gì. Và khi chuyên tâm vào tìm hiểu, Tôi mới biết FELIX là Công ty cung cấp giải pháp Công nghệ thông qua sàn giao dịch thương mại điện tử.

Truy cập Sàn Giao dịch TMĐT FELIX tại: https://felix.store/vn/

          Sàn giao dịch thương mại điện tử B2B lĩnh vực kinh doanh này đối với tôi quả là rất lạ, tôi ít khi quan tâm tới, vì trước đây trong đầu tôi chỉ toàn là BHNT. 

          Đúng là không có gì có thể làm khó chúng ta được, nếu như chúng ta có đủ sự đam mê. Đặc biệt là sự chia sẻ, huấn luyện rất cụ thể chi tiết của Chủ tịch kiểm Tổng Giám đốc, cùng các phòng ban chuyên môn. Đến nay, tôi đã hiểu và cảm được những giá trị mà FELIX mang đến cho khách hàng Việt Nam. FELIX là doanh nghiệp Công nghệ thông tin cung cấp nền tảng công nghệ 4.0 để tối ưu hóa các hoạt động kinh doanh cho Doanh nghiệp. Bên cạnh đó, FELIX còn hoạt động mạnh mẽ trên nhiều lĩnh vực như Bảo hiểm, Tài chính, sàn giao dịch Điện tử, sàn giao dịch Lao động, sàn giao dịch bất động sản, và nhiều lĩnh vực khác. Với: 

    Tầm nhìn: FELIX là tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu tại Việt Nam.

FELIX giúp bạn x5 doanh số trong x2 năm

               Sứ mệnh: Phát triển kinh tế số giúp Doanh nghiệp tăng X5 doanh thu trong 2 năm. Và FELIX cũng đã có hơn 3 năm xây dựng và phát triển, thời gian cũng vừa đủ để nghiên cứu thị trường và bắt đầu bứt phá.

Chưa dừng lại ở đó, thông qua sàn giao dịch thương mại điện tử B2B, khách hàng, đối tác, người tiêu dùng sẽ còn được hưởng nhiều quyền lợi mà Felix.Store cung cấp, để trở thành một doanh nhân kinh doanh thành đạt, một người khách hàng tiêu dùng thông minh và an toàn.

                    Nói đến đây, chắc bạn đọc cũng phần nào hiểu được vì sao FELIX lại có sức hấp dẫn khiến tôi bỏ cả sự nghiệp hơn 16 năm trong ngành BHNT, và đặc biệt với mức thu nhập của tôi đang ở mức trung bình khá hiện nay để đồng hành và phát triển sự nghiệp cùng FELIX. Và tôi đang rất vui và tự hào vì mình đã lựa chọn đúng đắn. Nếu như trước đây, giá trị tôi mang đến cho khách hàng là sự An toàn và An tâm trong cuộc sống, thì hôm nay tôi lại tiếp tục giúp cho Khách hàng của tôi có được những công cụ tối ưu nhất để đẩy mạnhsản xuất kinh doanh, tối ưu hóa chi phí để tạo ra lợi nhuận. Không còn phụ thuộc vào nguồn khách hàng hiện hữu, mà chủ động tìm kiếm nguồn khách hàng rộng lớn không chỉ trong Nước mà còn phát triển ra thị trường Quốc tế. Đặc biệt là biết cách tiêu dùng Thông Minh, để cuộc sống của họ ngày càng Hạnh phúc và Thịnh vượng. Đây chính là điều khiến tôi rất vui và quyết tâm thay đổi công việc một lần nữa, để cùng với FELIX giúp cho Nông sản, Thủy sản, sản phẩm Thủ công truyền thống Việt Nam có cơ hội tham gia vào thị trường thương mại Quốc tế.

           Nhân dịp năm mới Quý Mão xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến Chủ tịch, các bạn đồng nghiệp, bạn đọc cùng khách hàng một năm thật nhiều sức khỏe – Hạnh phúc và Thành công!

Hits: 127

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *