FELIX TRONG TÔI

FELIX TRONG TÔI

Nữa năm đã trôi qua, giới trẻ hay chọc nhau rằng xé nháp nữa năm đầu từ tháng 7 ta làm lại từ đầu. Nhưng đối với chúng tôi, từng thành viên Felix, từng khoảnh khắc đã cố gắng cống hiến cho bước phát triển lớn của Group. 

Chuyên môn của tôi là kế toán, lúc nào cũng phải tiếp xúc với những con số khô khan, công ty đã tạo cơ hội cho tôi cởi mở hơn, phát triển bản thân rất nhiều. Mấy tháng trước tôi chỉ là một người bình thường như bao người bình thường, đi làm rồi về mọi thứ cứ lặp đi lặp lại như vậy. Khi được làm việc tại Felix, tôi được tiếp xúc với những anh chị đồng nghiệp cực kỳ giỏi, hiểu biết sâu rộng. Với vốn hiểu biết hạn hẹp của bản thân, môi trường này khiến tôi luôn cảm thấy mình cần phải học và nghiện cứu nhiều hơn nữa, đứng yên một chỗ là không ai đợi bạn đâu. 

Felix chúng tôi đang có cơ hội gặp gỡ hợp tác với Alibaba- kênh thương mại điện tử lớn nhất Trung Quốc. Cái tên mà khi nghe đến bạn sẽ không ngừng liên tưởng đến cái tên Jack Ma- người bình thường nhưng có tầm ảnh hưởng rất lớn trên thế giới. Hãy cùng chờ đợi chúng tôi là kênh thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam nhé. 

À ủa, ai hỏi tôi có tiếc nuối gì khi tham gia vào Felix không, có chứ, vì đã không gia nhập vào công ty sớm hơn đó.

Chị Nguyễn Thị Mỹ Diễm – Bộ phận Kế toán
Email: ntm.diem@felixgroup.vn

Views: 31

Admin

https://www.facebook.com/conguyenvantoan/ www.linkedin.com/in/nguyenvantoanco

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *