Hành trình của hạnh phúc

Hành trình của hạnh phúc

Hạnh phúc là gì???

Hạnh phúc chính là từ để chỉ một trạng thái cảm xúc của con người khi được thỏa mãn một nhu cầu nào đó mang tính trừu tượng. 

Theo nghiên cứu, người hạnh phúc thường sẽ vui vẻ, yêu đời, có những cảm xúc và suy nghĩ tích cực, ít khi thấy tức giận, buồn tủi. Quan trọng nhất, người hạnh phúc là người sẽ cảm thấy hài lòng với cuộc sống của bản thân mình ở thời điểm hiện tại.

Với tôi khoản thời gian tháng 6 là quá trình đi tìm sự hạnh phúc – trên hành trình ấy tôi đã gặp được những chân lý những công cụ để hổ trợ tốt nhất cho tôi khi sẳn sàng bước đi trên con đường còn rất dài phía trước. Ngay hôm nay là ngày đầu tháng tôi ngồi lại 1 mình một góc thân quen cảm nhận từng ngày từng khoản khắc đa qua trong tháng 6 để nhìn lại xem rằng mình đã làm được những gì và những điều còn dỡ dang chưa được.

Đối với tôi 3 điều làm được:

  1. Hiểu được mình là ai, mình đang ở vai trò vị trí nào trong công ty, năng lực như thế nào; điểm nào là điểm mạnh và điểm yếu cần khắc phục.
  2. Tiềm và hiểu được công thức lương 3P là công cụ hổ trợ đắt lực cho hoạt động kinh doanh trên con đường đi tìm hạnh phúc.
  3. Được giử vai trò của một trưởng dự án kinh doanh, từ đó xây dựng quy trình, kế hoạch, mục tiêu và đặc biệt là phân tích đối thủ cạnh tranh.

Trên con đường dài để đạt được sự hạnh phúc không ít lần phải vấp phải những trở ngại, khó khăn, đôi lúc nó làm ta cảm thấy bất lực; nhưng các khó khăn ấy sẽ tạo cho tôi thêm nhìu động lực, gia tăng sức chiến đấu để hoàn thành mọi mục tiêu, kế hoạch đề ra. 

Tại sao tôi lại nói đến hạnh phúc vì FELIX là nghĩa của hạnh phúc, đến với FELIX bạn sẽ là những người hạnh phúc nhất.

Để tìm hiểu rỏ ràng xin mời bạn inbox cho tôi, chúng ta cùng cafe và tiềm hiểu kỷ về FELIX nhé.

Anh Nguyễn Văn Toàn Tâm – Giám đốc điều hành FELIX Media/Trưởng Dự án FBNC
Email: nvt.tam@felixgroup.vn

Views: 21

Admin

https://www.facebook.com/conguyenvantoan/ www.linkedin.com/in/nguyenvantoanco

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *