Nhìn lại tháng 06/2022 trong Tôi và Hệ sinh thái kinh doanh lớn Felix Group

Nhìn lại tháng 06/2022 trong Tôi và Hệ sinh thái kinh doanh lớn Felix Group

Bước qua tháng 06/2022 tôi đã và đang xây dựng dự án Felix Bến Tre các bạn ạ. Tôi làm Dự án cho chín mình và cũng tạo ra một mô hình kinh doanh mới cho quên hương Bến Tre yêu thương đó là mô hình kênh phân phối B2B. Cùng đồng hành trên đoạn đường này có người bạn thân cùng nhà, anh em đồng nghiệp và hơn hết là nhận được sự đầu tư từ Hệ Sinh thái kinh doanh lớn trên nền tảng công nghệ 4.0 Felix Group.

Felix Bến Tre nơi tôi khởi nghiệp là một trong 12 dự án mà hệ sinh thái kinh doanh lớn Felix Group đang tập trung phát triển. Kết thúc tháng 06/2022 Felix Group nói chung và Felix Bến Tre nói riêng chúng tôi đã đạt được 3 giá trị cốt lõi mà bất cứ mô hình kinh doanh nào cũng cần phải có:

 1. Chúng tôi định hướng được mục đích Felix Bến Tre hướng đến để phát triển và sự kết nối chặt chẽ mục tiêu dự án Felix Bến Tre với Hệ sinh thái Felix Group

 2. Chúng tôi xây thành công cơ cấu tổ chức nhân sự, bám sát theo chức năng chuyên môn của 12 dự án

 3. Chúng tôi hoàn thành chiến lược tuyển dụng nhân tài cho từng khâu, từng vị trí và cơ chế trả lương 3P (Theo vị trí, theo năng lực, theo kết quả) đồng thời tăng cao phúc lợi cho nhân viên với thời gian làm việc chỉ còn 5 ngày trong tuần.

Với những kết quả đạt được đó Felix Bến Tre và cả Hệ sinh thái kinh doanh lớn Felix Group có đầy đủ tiềm năng và nội lực vững mạnh tạo ra lợi thế cạnh tranh lớn với các mô hình Cty khác.

Bên cạnh những kết quả giá trị cốt lõi Felix Bến Tre và Hệ sinh thái kinh doanh lớn Felix Group đạt được tôi cũng có những điều hối tiếc cần phải nhìn lại:

 1. Bản thân tôi đã tốn quá nhiều thời gian để chuyển đổi từ một người làm Sale tự do sang thành người xây dựng điều hành vàquả lý một dự án.

 2. Kinh nghiệm không chuyên tôi đã dẫn dắt dự án đi lệch với quỷ dạo đã định sẵn 

 3. Tôi hay bị bế tắc trọng việc xây dựng kế hoặc tuyển dụng

 4. Kế hoạch công việc ngày chưa được chi tiếc

 5. Chưa có kế hoạch đào tạo nhân sư hiệu quả

 6. Chưa có sự phối hợp linh hoạt gửi các bộ phận liên quan.

 7. Có nhiều khái niệm trong Hệ sinh thái kinh doanh lớn trên nền tảng công nghệ 4.0 chưa được hiểu sâu rộng.

………………………….

Những hối tiếc chưa hoàn thiện đó giúp tôi có thêm động để thay đổi và thích ứng với lĩnh vực mới, mô hình mới và gặt hái nhiều thành công mới. Tôi cũng chân thành cảm người bạn chung nhà, anh em công sự và vị lãnh đạo đầy tài năng ở Felix Group. Đãđồng hành và giúp tôi thay đổi và phát triển. Giúp Felix Bến Tre mang giá trị cốt lõi của tỉnh nhà ra cả nước và thế giới!

Cảm ơn Hệ sinh thái kinh doanh lớn Felix Group đã giúp chúng ta kết nói các lĩnh vực kinh doanh lại với nhau tạo ra vòng quay tài chín bền vững.

Anh Nguyễn Văn Toàn Lâm – Giám đốc điều hành FELIX Bến Tre
Email: nvt.lam@felixgroup.vn

Views: 45

Admin

https://www.facebook.com/conguyenvantoan/ www.linkedin.com/in/nguyenvantoanco

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *