Phát triển hệ thống cùng Felix nào!

Phát triển hệ thống cùng Felix nào!

Không gì là dễ dàng, không gì là miễn phí, và thời gian cũng vậy. Hết tháng Sáu, cũng là hết nửa năm cho hành trình xây dựng và phát triển cùng Felixgroup. 

Với vị trí là một nhân sự trong Felixgroup, được trau dòi kinh nghiệm qua các buổi làm việc trực tiếp với các anh, chị, qua các buổi họp tập thể. Để rồi nhận ra rằng, “học, học nữa, học mãi”.

Điểm lại vài điều trong khoảng thời gian gần đây – tháng Sáu – làm việc tại Felixgroup, để nhìn nhận rằng ta đã đi đúng hướng, đúng mục đích mà ta đã xác định ban đầu chưa.

Tháng Sáu, khi được tiếp cận với vị trí Project Manager cho dự án Dịch vụ kế toán Đông Thành. Tôi đã đặt ra câu hỏi: “Làm được không vây?”. Đây là sự chuyển lớn của tôi, từ việc chỉ làm đúng nghiệp vụ, chuyên môn, để uyển chuyển sang vai trò mới. Đâu đó là những thiếu xót, chưa đạt được mục tiêu, nhưng sự định hướng tư duy và giải pháp từ Sếp và các anh, chị đã giúp tôi tự tin để cải thiện điểm yếu đang tồn đọng trong mình khi làm việc ở Felixgroup.

Đó là gắn sứ mệnh với mục tiêu cụ thể để luôn đi đúng hướng, không lệch lạc về tư tưởng và không lạc lối trong hướng đi. 

Đó là có cơ hội được tham gia trong buổi làm việc với các đơn vị đối tác như Alibaba, được tham gia Hội thảo khoa học “Nâng tầm kỹ năng lao động Việt Nam đáp ứng yêu cầu nhà tuyển dụng trong và ngoài nước” của Trường Cao Đẳng Văn Lang Sài Gòn, làm việc với Ngân hàng Vietinbank…. Hay những buổi đi thực tế cùng các anh, chị, để hiểu thêm về văn hóa và phong cách làm việc của đối tác, và hướng phát triển khi làm tại Felixgroup.

Và đâu đó là những thiết xót mà phải nhắc đến, là chưa tận dụng tốt những cơ hội đến với mình, xây dựng dự án thì còn nhiều lỗ hổng. Nhiều lúc không nhìn hiện tại mà thực hiện, lại suy luận cái tương lại, để rồi công việc ương ương. Không bắt đầu thực hiện sớm hơn mà hay lang mang cho những suy nghĩ viễn tưởng. Không táo bạo, quyết đoán trong xử lý công việc hơn.

Đôi lúc chưa thay đổi kịp thời hướng đi, xác định sai, nhưng lại hay cố chấp, thành ra mất thời gian. Chưa nhìn nhận vấn đề một cách đúng đắn, mà phải nhờ anh, chị tư vấn về thứ cần học và điều cần theo đuổi.

Nhờ vào môi trường làm việc tại Felixgroup đã giúp tôi nhận thức được điểm yếu và điểm mạnh để khắc phục và phát huy cho bản thân mình.

Tháng Sáu cho ta bài học và hướng đi, tháng Bảy ơi, hành động thôi! Phát triển hệ thống cùng Felix nào!

Chị Lê Vạn Tiền Giang – Bộ phận Hành chính Nhân sự/Trưởng Dự án Đông Thành
Email: lvt.giang@felixgroup.vn

Views: 64

Admin

https://www.facebook.com/conguyenvantoan/ www.linkedin.com/in/nguyenvantoanco

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *