KHÓA HỌC CHẠY QUẢNG CÁO FACEBOOK

KHÓA HỌC CHẠY QUẢNG CÁO FACEBOOK

FACEBOOK ADS FOR SALESMAN

KHÓA HỌC CHẠY QUẢNG CÁO FACEBOOK

Khóa học Facebook Ads dành cho các bạn kinh doanh được xây dựng bởi Felix Academy. Khoá học offline tại văn phòng Tp. Hồ Chí Minh giúp các bạn chạy quảng cáo trên kênh phổ biến nhất hiện nay: Facebook.

Học Phần Offline Tại Học viện Đào tạo thương mại điện tử B2B hàng đầu Việt Nam 

Chương trình Facebook Ads là học phần quan trọng, giúp các bạn nắm vững kiến thức:

1. Chiến lược Marketing 4.0

Hiểu đúng bản chất Online Marketing và mô hình hiệu quả trong kinh doanh, kết hợp với Marketing Online. Các lý thuyết về hành vi và quyết định mua hàng trực tuyến.

2. Chiến Dịch Facebook Ads

Chạy quảng cáo Facebook chuyên nghiệp với tài khoản cá nhân & tài khoản Business đúng đối tượng. Cài đặt tất cả các loại chiến dịch của Facebook và xử lý các vấn đề phát sinh như TKQC bị vô hiệu hóa.

3. Kỹ thuật Remarketing Facebook

Tiếp thị lại (Retarget) khách hàng trên Facebook với mã theo dõi, tạo đối tượng tùy chỉnh từ chiến dịch tương tác, tin nhắn, video và khách hàng tiềm năng , kết hợp với các nguồn bên ngoài như số điện thoại, Email, Website.

KHÓA HỌC GIẢI QUYẾT CÁC VẤN ĐỀ:

1. Không biết bắt đầu từ đâu

Hiện tại doanh nghiệp (hoặc nhóm, đội ngũ của bạn) đang kinh doanh và muốn mở rộng thị trường kết hợp với online. Nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Khóa học giúp bạn tự tạo chiến dịch chạy quảng cáo Facebook hiệu quả.

2. Đơn hàng chưa nhiều

Bạn đã xây dựng website, chạy quảng cáo Google,,… nhưng đơn hàng còn hạn chế. Nguyên nhân do độ phủ thông tin của bạn chưa đủ rộng,  không đúng đối tượng khách hàng tiềm năng.

Quảng cáo Facebook là phương pháp tối ưu khi mạng xã hội phát triển ngày càng mạnh mẽ. Hướng đến đúng đối tượng khách hàng, thu thập nhiều thông tin và tương tác từ nhóm người sử dụng. Từ đó, hỗ trợ và tăng đơn hàng cho sản phẩm và doanh nghiệp của bạn.

3. Chi phí quảng cáo

Tiết kiệm chi phí quảng cáo khi bạn hiểu rõ cách vận hành của Facebook và am hiểu về sản phẩm cũng như đối tượng khách hàng tiềm năng. Xác định rõ mục tiêu chiến dịch cho phù hợp từng ngành hàng, giảm chỉ số CPM, kiểm soát chỉ số CTR, đồng thời tăng điểm chất lượng. 

4. Xây dựng Fanpage DN và Profile cá nhân

Xây dựng hình ảnh doanh nghiệp và thương hiệu cá nhân trên mạng xã hội để thu hút khách hàng. Thể hiện được sự chuyên nghiệp, uy tín và tận tâm để mang lại nhiều cơ hội tiếp cận khách hàng hơn.

NỘI DUNG KHÓA HỌC  CHẠY QUẢNG CÁO FACEBOOK

NỘI DUNGCHI TIẾT
Buổi 1:Giới thiệu tổng quan về Facebook– Xây dựng fanpage và profile cá nhân chuyên nghiệp.- Xây dựng profile doanh nghiệp trên fanpage và kết nối với nhiều nền tảng khác.
Buổi 2:Hướng dẫn cài đặt quảng cáo và target khách hàng mục tiêu– Cài đặt tài khoản Ads.- Xây dựng content và visual thu hút khách hàng.- Quảng cáo và các phương pháp thu thập thông tin và tối ưu tương tác.

THÔNG TIN KHOÁ HỌC 

– Địa điểm: Văn phòng FELIX Academy – Học viện Đào tạo thương mại điện tử B2B hàng đầu Việt Nam: 

– Khóa học gói gọn 2 buổi trong 1,5 ngày.

– Thời gian khai giảng khóa học:

– Học phí:

HỌC PHÍKHOÁ PUBLISHKHOÁ SPECIAL
1 học viên3.000.000 đ 5.000.000 đ 
2 – 5 học viên2.500.000 đ 4.500.000 đ 
Trên 6 học viên2.000.000 đ 4.000.000 đ 

LIÊN HỆ VÀ ĐĂNG KÝ

📍 Địa chỉ: 84 Đường 15, Phường An Phú, Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh, Việt Nam.

☎ Hotline: 1900 3081 

🌐 Website: https://felix.store/pr/4980-1706-khoa-hoc-chay-quang-cao-facebook.html

🌐Fanpage: https://www.facebook.com/official.felix.store

Views: 96

Admin

https://www.facebook.com/conguyenvantoan/ www.linkedin.com/in/nguyenvantoanco

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *