ĐĂNG KÝ TIẾP THỊ LIÊN KẾT FELIX

ĐĂNG KÝ TIẾP THỊ LIÊN KẾT FELIX

Hướng dẫn đăng ký tiếp thị liên kết FELIX từ A-Z

Tiếp thị liên kết FELIX là hình thức quảng bá sản phẩm, dịch vụ của FELIX đến khách hàng tiêu dùng cuối cùng. Đây là hình thức vẫn còn khá mới tại nước ta. Trong bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn đọc cách đăng ký tiếp thị liên kết FELIX một cách chi tiết nhất. 

Thế nào là tiếp thị liên kết FELIX?

Tiếp thị liên kết FELIX hay còn được gọi FELIX Affiliates. Đây là chương trình tiếp thị liên kết cho người bán thông qua các trang mạng của họ đến khách hàng đang có nhu cầu mua sắm sản phẩm, dịch vụ trên FELIX. Hay nói cách khác, khi đăng ký tiếp thị liên kết FELIX bạn sẽ đóng vai trò trung gian, giới thiệu người mua hàng tiềm năng đến với FELIX. 

FELIX sẽ không thu của bạn bất kỳ chi phí nào từ lúc đăng ký cũng như trong quá trình tham gia. Tuy nhiên, để thực sự đạt được hiệu quả và thành công trong lĩnh vực tiếp thị liên kết, bạn cần bỏ thời gian để tìm hiểu về cách vận hành như: Lấy tracking links, đọc báo cáo và tối ưu chiến dịch trước khi bắt đầu làm việc.

Khi đăng ký tham gia tiếp thị liên kết FELIX bạn sẽ trở thành đối tác trực tiếp của FELIX và nhận được phần trăm hoa hồng hấp dẫn. Ngoài ra, các đối tác của FELIX thông qua chương trình tiếp thị liên kết còn được cung cấp quyền truy cập vào hệ thống báo cáo trung thực và công cụ hỗ trợ của FELIX. Từ đó sẽ giúp bạn tối ưu hóa lợi nhuận và tiết kiệm thời gian.

Các bước tham gia tiếp thị liên kết FELIX 

Tiếp thị liên kết trên FELIX bao gồm 5 bước cụ thể: 

  • Bước 1: Đăng ký, tạo nội dung chia sẻ về các sản phẩm trên FELIX mà bạn yêu thích thông qua bài viết, video, post, quảng cáo…
  • Bước 2: Đặt link Affiliate và quảng bá tới mọi người
  • Bước 3: Khách hàng click vào link Affiliate
  • Bước 4: Khách hàng mua hàng thành công & hoàn thành thanh toán
  • Bước 5: Nhận hoa hồng từ những đơn hàng thành công & hoàn thành thanh toán

Cách đăng ký tiếp thị liên kết trong FELIX 

Dưới đây là những hướng dẫn Affiliate FELIX từ bước đăng ký tham gia:

  • Bước 1: Nhận link MGT để tải App Felix – Dành cho người mua hoặc truy cập vào http://felix.store để đăng ký tài khoản và xác thực tài khoản

Từ Link MGT vào App Store/Google Store:

Từ Google -> Felix -> Sàn thương mại điện tử Felix:

  • Bước 2: Chọn bất kỳ sản phẩm (không giới hạn) mà bạn muốn làm làm Affiliate với FELIX sau đó COPY LINK CỦA SẢN PHẨM (sau khi bạn đăng nhập tài khoản FELIX thì link sản phẩm sẽ hiển thị Mã chia sẽ của bạn)
  • Bước 3: Đưa link sản phẩm lên nền tảng tiếp thị của bạn: Facebook, Email, Zalo, Tiktok, YouTube, Website, … để tiếp cận khách hàng của bạn.
  • Bước 4: Nhận thu nhập từ FELIX ID và rút tiền về tài khoản ngân hàng/ví điện tử của bạn

– Phần trăm hoa hồng theo sản phẩm: 3%-20%

– Thu nhập hàng tháng từ: 7,000,000 – 15,000,000 đồng

CHÚC QUÝ ĐỐI TÁC THÀNH CÔNG!

Visits: 129

One thought on “ĐĂNG KÝ TIẾP THỊ LIÊN KẾT FELIX

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *