Người dùng FELIX FLATFORM

Người dùng FELIX FLATFORM

1.QUYỀN LỢI CỦA NGƯỜI DÙNG (USER BENIFIT):

1.1. MÃ GIỚI THIỆU:

– Mã giới thiệu là gì?

Mã giới thiệu (MGT) là Mã định danh (MĐD) của người dùng (user) trên nền tảng Felix, mỗi người dùng có 1 MĐD riêng biệt và được dùng cùng một MĐD để đăng ký tài khoản cho nhiều vai trò khác nhau trên nền tảng Felix chẳng hạn như: Người mua (App Felix – Dành cho người mua), Người bán hàng hoá (App Felix Seller – Dành cho người bán), Người tư vấn dịch vụ (App Felix Agent – Dành cho đại lý), Điểm cung ứng dịch vụ (App Felix POS – Dành cho điểm cung cấp dịch vụ).

– Mã giới thiệu (MGT) được dùng khi nào?

MGT được dùng khi giới thiệu thành viên mới tải và đăng ký tài khoản trên App Felix. Khi thành viên cấp 1, cấp 2 có phát sinh giao dịch mua bán trên nên tảng Felix thì Người giới thiệu (MGT) sẽ được hưởng khoản hoa hồng giới thiệu người bán (tính trên doanh số bán ra của người đươc giới thiệu), hưởng hoa hồng phát triển thị trường (*) đối với doanh số mua hàng, nhận hẹn,… của thành viên cấp 1, cấp 2.

1.2. THÀNH VIÊN:

Anh A giới thiệu Chị B tải và sử dụng App Felix thì Chị B là thành viên cấp 1 của Anh A.

Chị B giới thiệu Anh C tải và sử dụng App Felix thì Anh C là thành viên cấp 1 của Chị B và là thành viên cấp 2 của Anh A.

Anh C giới thiệu Chị D tải và sử dụng App Felix thì Chị D là thành viên cấp 1 của Anh C và là thành viên cấp 2 của Chị B.

1.3. PHÂN HẠNG:

– Nền tảng Felix phân hạng của các thành viên như thế nào?

Thành viên (người dùng – user) sử dụng nền tảng Felix được ưu đãi theo 03 đối tượng như sau:

 • Hạng khách hàng thường (Client)
 • Hạng khách hàng thành viên (Client Member)
 • Hạng khách hàng nhà phân phối (Client VIP)

– Điều kiện xét nâng hạng thành viên là gì?

 • Khi người dùng tải và kích hoạt App Felix được xếp hạng là khách hàng thường (Client)
 • Khi khách hàng thường (Client) có doanh số tiêu dùng tích luỹ trên nền tảng Felix đạt mốc 30 triệu đồng thì sẽ ngay lập tức được nâng lên hạng thành viên (Client Member) và hưởng toàn bộ ưu đãi kể từ thời điểm nâng hạng trở về sau. Hiện tại Felix đang áp dụng khuyến khích đặc biệt dành cho người dùng có đăng ký bất kỳ 1 trong những tài khoản Seller, Agent, POS thì sẽ được nâng lên hạng thành viên (Client Member) mà không tính điều kiện tích luỹ doanh số mua hàng.
 • Khi Client Member A có tích luỹ đủ 10 thành viên Client (cấp 1) được nâng hạng Client Member thì Client Menber A sẽ được ngay lập tức nâng hạng lên Khách hàng nhà phân phối (Client VIP) và sẽ hưởng toàn bộ ưu đãi dành cho nhà phân phối kể từ thời điểm được nâng hạng trở về sau.

– Minh hoạ quyền lợi của các thành viên trong 1 giao dịch cụ thể (*):

Sản phẩm G có giá thị trường là: 1,000k (1); Bán trên Felix (Giá dành cho Client) với giá: 950k (2); Giá dành cho (Client Member) là 900k (3); Giá dành cho (Client VIP) là 850k (4), Phí giao hàng của POS: 20k (5); Phí giới thiệu người bán là: 10k (6); Phí giới thiệu người mua là: 20k (7). Vậy quyền lợi của các thành viên được hưởng từ Felix như sau:

 • Chị B là người bán sản phẩm G, nên khi chị D mua sản phẩm G thì anh A được hưởng khoản hoa hồng giới thiệu người bán (7): 20k.
 • Chị D là khách hàng thường (Client) được lợi: 50k (2) so với khi mua trên thị trường (do Felix không thu bất cứ phí dịch vụ nào của người bán là Chị B nên Felix yêu cầu chị B phải bán giá trên Felix là giá thấp nhất trên thị trường đối với sản phẩm G (1) của Chị B
 • Anh C là thành viên có hạng Client Member nên anh C được hưởng: 50k (3).
 • Chị B là thành viên hạng Client VIP nên chị C được hưởng: 50k (4)
 • Giã sử anh E có hạng là Client và là thành viên cấp 1 của Chị B, khi Anh E mua sản phẩm G thì Chị B được hưởng: 100k (4)
 • Sản phẩm G này nếu Anh E chọn nhận hàng tại POS thì điểm POS được hưởng: 20k
 • Chị F trong qua trình lướt Facebook/Zalo/Tiktok, … thấy sản phẩm G rất hay/tốt/lạ/độc, … nên share về tường của mình, vô tình Anh E thấy (link sản phẩm G) và bấm vào mua hàng qua link này nên Chị F được hưởng là: 10k (6).

TẢI APP FELIX DÀNH CHO ANDROID TẠI ĐÂY. https://play.google.com/store/apps/developer?id=Felix+Technology+Solutions+JSC

TẢI APP FELIX DÀNH CHO IOS TẠI ĐÂY. https://apps.apple.com/vn/developer/felix-technology-solutions-joint-stock-company/id1473248688

2.HÀNH TRÌNH CỦA NGƯỜI DÙNG TRÊN FELIX FLATFORM:

3.MỨC ĐỘ THAM GIA CỦA NGƯỜI DÙNG TRÊN FELIX FLATFORM:

Visits: 269

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *