Giới thiệu chung

Giới thiệu chung

 Felix là nền tảng thương mại điện tử bao gồm sàn thương mại điện tử trực tuyến (https://felix.store) và chuỗi cửa hàng bách hoá thông minh (Smart store: tạp hoá 3 trong 1) của các kỹ sư Việt Nam giúp kết nối người mua và người bán, hình thành cộng đồng mua bán các loại hàng hóa, dịch vụ với số lượng danh mục đa dạng: từ nông sản địa phương, hàng thủ công mỹ nghệ, thực phẩm, hàng tiêu dùng đến bất động sản, ôtô, xe máy, đồ điện tử, thời trang, làm đẹp, nội thất, bảo hiểm, thu hộ, thanh toán, giao nhận..… trực tuyến lớn mạnh, hiệu quả và uy tín.

 Đối với người mua, ưu thế của Felix.store đến từ số lượng danh mục đa dạng, từ nông sản địa phương, hàng thủ công mỹ nghệ, thực phẩm, hàng tiêu dùng đến bất động sản, ôtô, xe máy, đồ điện tử, thời trang, làm đẹp, nội thất, bảo hiểm, thu hộ, thanh toán, giao nhận … Kết hợp giữa tiến bộ về công nghệ và sự thấu hiểu người dùng của các kỹ sư Việt, mọi nhu cầu mua sắm được đáp ứng chỉ trong vài thao tác trên một môi trường an toàn, minh bạch và dễ sử dụng của Việt Nam.

 Đối với người bán, Felix.store tạo cơ hội tiếp cận đến với khách hàng nhanh nhất, tạo nhiều cơ hội việc làm cho người Việt nhất. Tối ưu hàng loạt Bộ Gian Hàng thương mại điện tử và đề xuất lên ý tưởng gian hàng cho shop, gợi ý chi tiết về bố cục shop gian hàng. Ngoài ra hệ thống cửa hàng bách hoá (Smart store: tập hoá 3 trong 1) còn giúp cho người bán tạo dựng thương hiệu và xây dựng hệ thống phân phối phủ kín cả nước, đáp ứng nhu cầu cho gần 100 triệu người tiêu dùng tại Việt Nam

XEM CHI TIẾT HỒ SƠ NĂNG LỰC CỦA FELIX

#thietkegianhangtmdt #hotrobanhangtmdt #felix.store #taphoafelix #felix.group #kysuvietnam#shopvietnam#gioithieu

Views: 2524

Admin

https://www.facebook.com/conguyenvantoan/ www.linkedin.com/in/nguyenvantoanco

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *