Lễ ký kết MOU giữa Trường Đại học Trà Vinh và Cty CP Giải pháp Công nghệ FELIX

Lễ ký kết MOU giữa Trường Đại học Trà Vinh và Cty CP Giải pháp Công nghệ FELIX

https://www.baotravinh.vn/giao-duc/tong-ket-hoat-dong-khoi-nghiep-doi-moi-sang-tao-nam-2023-35270.html? 

Chiều ngày 28/12/2023, Tại Trường Đại học Trà Vinh đã diễn ra Lễ ký kết MOU giữa Trường Đại học Trà Vinh và Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ FELIX. Tham dự buổi Lễ, đại diện Trường Đại học Trà Vinh có Thầy Nguyễn Văn Vũ An – Giám đốc Vườn ươm Doanh nghiệp tỉnh Trà Vinh, Giám đốc Trung tâm Đổi mới Sáng tạo và Khởi nghiệp Trường Đại học Trà Vinh; Cô Lê Thị Hồng Rang – Phó Giám đốc Trung tâm Đổi mới Sáng tạo và Khởi nghiệp Trường Đại học Trà Vinh, cùng các Quý Thầy Cô, Thành viên của Vườn ươm. Đại diện Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ FELIX có Thạc sỹ Nguyễn Văn Toàn Cơ – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc; Ông Lê Thanh Liêm – Giám đốc Phát triển Kinh doanh kênh khách hàng B2B, B2G khu vực ĐBSCL và các nhân sự chủ chốt của công ty cũng tham dự. Buổi Lễ còn đại diện các Doanh nghiệp tiêu biểu, Doanh nghiệp OCOP của Tỉnh Trà Vinh cùng tham dự.

Mục đích và ý nghĩa của MOU:

  • Thỏa thuận hợp tác này nhằm phát huy năng lực và thế mạnh của mỗi bên, khai thác và tận dụng hiệu quả các tiềm năng về cơ sở vật chất, con người, chuyên môn trong hoạt động đào tạo, bồi dưỡng nâng cao năng lực thương mại điện tử, quảng bá sản phẩm, tiếp cận khách hàng, tư vấn hỗ trợ đăng ký sản phẩm theo các tiêu chuẩn chất lượng trong nước và quốc tế; các hoạt động bán hàng online, dành cho Sinh viên, Cộng đồng doanh nghiệp và Cộng đồng khởi nghiệp của hai bên.
  • Phối hợp nâng cao năng lực chuyên môn cho Cán bộ, Giảng viên, Sinh viên trong lĩnh vực thương mại điện tử, chuyển đổi số.
  • Thỏa thuận hợp tác này sẽ mang lại lợi ích thiết thực cho hai bên trên các hoạt động, sự kiện liên quan đến thương mại điện tử, chuyển đổi số.

 

Hai bên thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực sau:

1. Hai bên thống nhất thường xuyên phối hợp tổ chức các lớp đào tạo, bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng về thương mại điện tử (bán hàng online), chuyển đổi số; các chuyên đề, Seminar, talk show… (1-2 lần/tháng) (miễn phí hoàn toàn hoặc miễn phí một phần) cho các Cá nhân; Sinh viên; Hộ kinh doanh, Hợp tác xã và Doanh nghiệp (Doanh nghiệp) có nhu cầu trong tỉnh Trà Vinh và khu vực lân cận (có Kế hoạch cụ thể và được sự chấp thuận của hai bên).

2. Bên A sẽ phân công Chuyên gia hoặc mời Chuyên gia đủ tiêu chuẩn hướng dẫn các lớp đào tạo, Bồi dưỡng chuyển giao công nghệ thương mại điện tử cho Bên B và Doanh nghiệp của 2 Bên.

3. Hướng dẫn cá nhân, Sinh viên, Doanh nghiệp vận dụng kiến thức vừa được bồi dưỡng, đào tạo vào thực tế môi trường bán hàng online của Bên A và các Website hay Ứng dụng thương mại điện tử khác mà Bên A có mối quan hệ cộng tác.

4.  Cùng nhau tham gia hoặc tổ chức các chương trình, sự kiện, phiên chợ OCOP, phiên chợ sinh viên, Cà phê cùng doanh nhân, các hoạt động xúc tiến thương mại nhằm hỗ trợ doanh nghiệp đưa các sản phẩm tiếp cận thị trường trong nước và quốc tế mà cả 2 bên tổ chức hoặc Bên thứ 3 tổ chức mà 2 bên có mối quan hệ cộng tác. (có kế hoạch hoặc đề án cụ thể và được sự chấp thuận của hai bên).

5. Bên B chịu trách nhiệm mở các lớp đào tạo và tư vấn cấp chứng nhận cho các sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn theo các tiêu chuẩn chất lượng trong nước và quốc tế cho Doanh nghiệp có sản phẩm hàng hóa đáp ứng yêu cầu của Bên A hoặc theo đặt hàng của Bên A.

6. Bên B sẽ phối hợp hỗ trợ bên A trong các hoạt động truyền thông cho các sự kiện của Bên B bằng cách ưu tiên cho bên A đồng hành, tài trợ cho chương trình, sự kiện, đề án, cuộc thi, talk show… để bên A có điều kiện tiếp cận mở rộng phát triển hệ thống người dùng (User) của bên A. (có kế hoạch hoặc đề án cụ thể và nội dung truyền thông phải được sự chấp thuận của hai bên).

7. Bên A hỗ trợ cho doanh nghiệp trong tỉnh Trà Vinh và khu vực lân cận của bên B tham gia mạng lưới bán hàng của bên A mà bên A có mối quan hệ cộng tác.

Một hình ảnh taị Lễ ký kết MOU giữa Trường Đại học Trà Vinh và Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ FELIX

   

Views: 72

Admin

https://www.facebook.com/conguyenvantoan/ www.linkedin.com/in/nguyenvantoanco

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *